Hướng dẫn làm bánh quy socola tuyết Crinkle cực kỳ đơn giản

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Cách làm bánh quy socola tuyết Crinkle đơn giản là gì?

Để làm bánh quy socola tuyết Crinkle, bạn cần trộn bột mì, bột cacao, đường nâu, bột nở và muối, kết hợp với bơ, trứng. Sau đó, để bột vào ngăn đá 1 giờ, cuộn thành viên nhỏ và lăn qua bột đường trước khi nướng.
2.

Cần chuẩn bị những nguyên liệu gì để làm bánh quy socola tuyết Crinkle?

Nguyên liệu cần có gồm 210g bột mì, 110g bột cacao, 280g đường nâu, 15g bột nở, 1 muỗng cà phê muối, 90g bơ, 3 quả trứng và 50g đường bột.
3.

Làm thế nào để bánh quy socola tuyết Crinkle có lớp phủ đường giòn?

Sau khi bột bánh đông lạnh, bạn cắt thành viên nhỏ, cuộn trong bột đường và nướng ở nhiệt độ 190°C ban đầu, sau đó giảm xuống 160°C để bánh nở và tạo lớp phủ đường giòn.
4.

Thời gian nướng bánh quy socola tuyết Crinkle là bao lâu?

Bánh quy socola tuyết Crinkle cần được nướng ở nhiệt độ 190°C trong 5 phút, sau đó giảm xuống 160°C và nướng thêm 8-10 phút cho đến khi bánh nở và nứt ra.