10 phút Chế biến
15 phút Dành cho
2 người
Nguyên liệu cho món cá tuyết nướng muối
- 200g cá tuyết
- Bột mì đa dụng
- Dầu ăn
- Muối
- Tiêu sọ
Cách làm cá tuyết nướng muối
Bước 1 Chuẩn bị nguyên liệu
Hãy rửa sạch cá, loại bỏ vẩy, và lau khô bằng khăn giấy. Nếu bạn dùng cá đông lạnh, hãy rã đông cá trước rồi làm sạch nhé!
Sau đó, bạn ướp 1/2 muỗng cà phê muối và 1/2 muỗng cà phê tiêu trắng lên cả hai mặt của cá, để cá thấm gia vị đều. Tiếp theo, lăn cá trong bột mì để cá được phủ đều lớp bột.
Chuẩn bị nguyên liệuBước 2 Nướng cá
Trước khi nướng, hãy làm nóng lò ở 180 độ C. Quét một lớp dầu mỏng lên khay nướng. Khi lò đã nóng, đặt cá lên khay và nướng trong khoảng 15 phút ở 180 độ C cho đến khi cá chín vàng đều hai mặt.
Nướng cáBước 3 Thành phẩm
Khi cá đã chín, bạn mang ra dĩa, kèm với tương ớt và cơm. Món cá tuyết nướng muối của bạn đã sẵn sàng để thưởng thức rồi đấy!
Thành phẩmThưởng thức
Cá tuyết nướng vàng đều hai mặt, nóng hổi và thơm phức. Thịt cá ngọt, đậm đà và thơm vị tiêu trắng. Món này dễ ăn và chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người trong gia đình.
Thưởng thứcĐây là cách làm món cá tuyết nướng muối đơn giản mà Mytour muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng rằng bài viết này sẽ làm phong phú thêm cho bữa cơm gia đình bạn.
Mua muối tại Mytour để làm cá tuyết nướng muối nhé: