Kem sữa Milk Foam muối biển, hay còn được gọi là kem sữa, là một trong những xu hướng hot trong thời gian gần đây. Lớp kem sữa béo ngậy thường xuất hiện trên mặt cốc trà sữa hoặc hồng trà. Bạn có thể tự làm Milk Foam tại nhà với chi phí rẻ và chất lượng. Hãy cùng Mytour tìm hiểu cách làm trong bài viết này nhé.
15 phút Chế biến
50 phút Dành cho
1 - 2 người
Nguyên liệu cần chuẩn bị để làm hồng trà kem sữa
- 50ml whipping cream
- 50ml sữa tươi không đường
- 50ml kem tươi topping base rich's (kem tươi thực vật)
- 1/4 muỗng cà phê muối
- Hồng trà, đường
Hướng dẫn làm hồng trà và bọt kem sữa Milk Foam vị muối biển
Bước 1 Tạo lớp bọt kem Milk Foam
Để các nguyên liệu như whipping cream, kem tươi topping base rich's và sữa tươi không đường vào tủ lạnh trong khoảng 10-15 phút để dễ tạo bọt hơn.
Tạo lớp bọt kem Milk FoamĐổ tất cả nguyên liệu vào tô, sử dụng máy đánh trứng chơi xổ sốu nhẹ khoảng 30 giây đến 1 phút. Khi thấy kem bông vừa, tương đối xốp mịn thì dừng lại, khuấy nhẹ để hỗn hợp tan bọt khí và mịn là xong.
Bước 2 Pha hồng trà
Chuẩn bị hồng tràCho 2 thìa hồng trà và 180ml nước sôi vào cốc, ủ trong 20 phút.
Lọc trà qua rây sau đó đổ vào cốc, lắc đều, thêm đường theo khẩu vị, đặt đá vào, đậy nắp và lắc đều.
Rót hồng trà vào ly, thêm đá, sau đó đổ lớp bọt sữa kem lên trên.
Sản phẩm hoàn thành
Hồng trà kem sữa tươi milk foam khi được thưởng thức lạnh sẽ rất ngon. Ngoài ra, để món hồng trà thêm hấp dẫn, bạn có thể thêm vào pha hồng trà kem cheese với vị phô mai béo ngậy!
Hồng trà kem sữa tươi milk foamLớp sữa mặn mặn, sánh đặc và béo ngậy, khi kết hợp với hồng trà tạo thành hương vị mê ly. Khi uống, bạn có thể nghiêng ống hút để thưởng thức hương vị béo của lớp Milk Foam và hương thơm của hồng trà. Chúc các bạn thành công với cách làm mà Mytour đã hướng dẫn nhé.
Bạn có thể quan tâm:
- Cách làm thạch phô mai viên siêu ngon cho món trà sữa
- Kem sữa tươi và whipping cream khác nhau như thế nào?
- Lợi ích tuyệt vời của hồng trà và lục trà đối với sức khỏe
Lựa chọn mua sữa tươi không đường chất lượng, với giá tốt tại Mytour: