Hướng dẫn làm lẩu cá dìa chua chua cay cay tại nhà

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Cách chọn cá dìa tươi ngon để làm lẩu như thế nào?

Chọn cá dìa tươi ngon bằng cách chọn cá có thịt nhiều, cầm nặng tay và mắt cá sáng láng. Tránh cá có mùi tanh, thân phình to, mắt đục.
2.

Nguyên liệu cần chuẩn bị để nấu lẩu cá dìa là gì?

Nguyên liệu gồm 2 con cá dìa, rau kèo, ngò gai, rau om, cà chua, giá đỗ, tỏi, ớt cay, gia vị nêm lẩu Aji Quick và dầu ăn.
3.

Làm thế nào để lẩu cá dìa có vị chua cay đặc trưng?

Lẩu cá dìa có vị chua cay đặc trưng nhờ vào gia vị nêm lẩu Aji Quick, cà chua và ớt hiểm. Kết hợp các gia vị này tạo nên nước dùng đậm đà, hấp dẫn.