Mì ramen có nhiều cách làm khác nhau nhưng thường tốn rất nhiều thời gian. Hôm nay, Mytour sẽ chỉ cho bạn cách làm mì ramen chỉ trong 20 phút.
10 phút Chế biến
10 phút Dành cho
1 người
Danh sách nguyên liệu làm mì ramen
- 1 gói mì Samyang
- 1 lòng đỏ trứng gà
- Tỏi xay
-
Mayonnaise
- Hành lá
- Nấm đùi gà
- Nước tương
Cách thực hiện món mì ramen
Bước 1 Chuẩn bị nguyên liệu
Bạn hãy chuẩn bị nước sốt mì theo công thức sau: Các gói gia vị của mì Samyang, 2 muỗng mayonnaise, 1 lòng đỏ trứng gà, tỏi băm, dùng muỗng khuấy đều.
Nấm đùi gà rửa sạch, cắt lát và khứa vài đường xéo trên nấm. Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn, nấm và nước tương vào rim cho nấm chín.
Chuẩn bị nguyên liệuBước 2 Nấu mì
Bạn hãy đun sôi một nồi nước nhỏ, cho mì vào luộc chín. Khi mì chín, bạn hãy cho một chút nước mì đang sôi vào tô nước sốt đã trộn lúc nãy, khuấy đều. Sau đó, bạn cho mì vào tô, thêm nấm đã rim và hành lá lên trên. Ngoài ra, bạn hãy luộc một quả trứng lòng đào, lột vỏ và cắt đôi, để lên trên cùng.
Nấu mìBước 3 Sản phẩm hoàn chỉnh
Bạn đã hoàn thành món mì ramen chỉ trong 20 phút rồi đấy. Hãy thưởng thức mì khi còn nóng nhé!
Sản phẩm hoàn chỉnhThưởng thức món ăn
Mì ramen được làm theo công thức này có hương vị béo từ trứng và mayonnaise rất hấp dẫn. Sợi mì dai thấm đẫm gia vị, nước sốt béo ngậy, mặn mặn, cay cay, trứng lòng đào béo mềm, nấm dai ngon. Hãy thưởng thức ngay khi còn nóng nhé!
Món mì ramenXem ngay video Tik Tok hướng dẫn làm món mì ramen nhé!
Mytour đã chỉ cho bạn cách làm món mì ramen ngon và nhanh gọn. Hãy lưu lại công thức để thưởng thức nhé! Chúc bạn thành công!