Hướng dẫn làm nem hải sản giòn ngon khó cưỡng

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Cách làm nem hải sản giòn rụm như thế nào?

Để làm nem hải sản giòn rụm, bạn cần nhúng nem qua trứng, sau đó lăn vào bột chiên giòn và bột chiên xù. Chiên nem trong dầu nóng đến khi vỏ ngoài vàng giòn nhưng không để sốt mayonnaise bên trong bị tan chảy.
2.

Nguyên liệu cần thiết để làm nem hải sản là gì?

Nguyên liệu gồm có tôm tươi, thịt cua, cà rốt, hành tây, hành tím, bánh đa nem, sốt mayonnaise, bột chiên giòn, bột chiên xù, trứng gà, muối, dầu ăn, tương ớt, và hạt tiêu.
3.

Làm thế nào để nhân nem hải sản kết dính hơn?

Bạn có thể thêm một quả trứng gà vào nhân nem để tạo độ kết dính tốt hơn. Trứng giúp các thành phần nhân hòa quyện mà không làm mất đi hương vị thơm ngon của nem hải sản.
4.

Làm sao để tránh nem bị quá mặn khi chiên?

Do sốt mayonnaise đã chứa muối, bạn nên nêm nếm rất ít muối vào nhân nem, chỉ thêm khi cần thiết để tránh nem quá mặn sau khi chiên.
5.

Có nên chiên nem hải sản quá lâu không?

Không nên chiên nem quá lâu vì điều này có thể làm sốt mayonnaise bên trong chảy ra, khiến nem mất đi độ ngon. Chỉ cần chiên đến khi vỏ nem vàng giòn là đủ.