Hướng dẫn làm nước dừa trân châu lá dứa tại nhà một cách đơn giản, để thưởng thức một ly giải khát thật đã.

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Nguyên liệu cần chuẩn bị để làm nước dừa trân châu lá dứa là gì?

Để làm nước dừa trân châu lá dứa, bạn cần chuẩn bị 1 trái dừa non, 3 lá dứa tươi, 300g bột năng, 50g cơm dừa, nước sôi và đường.
2.

Cách làm bột trân châu lá dứa như thế nào?

Để làm bột trân châu lá dứa, trộn 300g bột năng với 3 muỗng canh nước lá dứa và 200ml nước sôi. Nhồi bột trong 2-3 phút cho đến khi màu bột chuyển sang màu nhạt của lá dứa.
3.

Làm sao để trân châu lá dứa không bị dính khi luộc?

Để trân châu lá dứa không bị dính khi luộc, hãy thả trân châu vào nước sôi và ngâm chúng vào nước lạnh sau khi nổi lên, giúp chúng không bị dính vào nhau.
4.

Cần làm gì để món nước dừa trân châu lá dứa thêm hấp dẫn?

Để món nước dừa trân châu lá dứa thêm hấp dẫn, bạn nên chọn cùi dừa từ trái dừa tẻ và lá dứa tươi, tránh lá quá già hoặc quá non để món ăn không bị đắng.