Phở ăn liền không chỉ đơn giản là đổ nước sôi vào phở và ăn ngay. Bạn cũng có thể sáng tạo bằng cách sử dụng bánh phở từ gói phở ăn liền yêu thích để chế biến món phở xào thịt bò ngon tuyệt. Muốn thử không? Hãy đọc ngay bài viết này nhé.
Thành phần
-
1 gói phở ăn liền
-
200 g thịt bò thái mỏng
-
1/4 củ hành tây cắt nhỏ
-
1 ít giá đỗ
-
Gia vị ướp thịt bò bao gồm 2.5 g muối, 5 ml nước tương, 5 ml dầu mè, 15 ml dầu hào, 1 ít tỏi băm, 15 g tinh bột bắp
-
Nước sốt pha chế với 15 ml nước tương, 15 ml dầu ăn và 2.5 g đường
Cách thực hiện phở xào thịt bò từ phở ăn liền
Chuẩn bị thịt bò
Cho bánh phở từ gói phở ăn liền vào nồi, ướp thịt bò với gia vị trong 15 phút.
Bước xào thịt bò
Đặt thịt bò đã ướp vào chảo dầu nóng, xào cho thịt chín hoặc chín tái. Sau đó, đổ thịt ra đĩa để sang một bên. Cho bánh phở đã luộc vào chảo dầu nóng, thêm hành tây nhỏ và nước sốt, khuấy đều để phở hấp thụ nước sốt.
Tiếp theo, thêm thịt bò và giá đỗ vào chảo, xào trong một thời gian ngắn, sau đó tắt bếp.
Sản phẩm cuối cùng
Dọn ra đĩa, trang trí thêm ít hành lá để món phở xào thịt bò trở nên bắt mắt. Mời gia đình thưởng thức ngay bạn nhé.
Đơn giản, tiện lợi và tiết kiệm thời gian với món phở ăn liền xào thịt bò. Hãy thử làm ngay và chia sẻ cảm nhận của bạn về món ăn này trong phần bình luận dưới đây nhé.
Mua phở ăn liền chất lượng, giá cả phải chăng tại Mytour: