Hướng dẫn làm pudding rau câu sữa dừa mát lạnh giòn béo hấp dẫn

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Cần chuẩn bị những nguyên liệu gì để làm pudding rau câu sữa dừa?

Để làm pudding rau câu sữa dừa, bạn cần chuẩn bị nước cốt dừa, kem tươi (whipping cream), sữa tươi, bột rau câu, đường trắng và dâu tây (tuỳ chọn).
2.

Có thể thay đổi nguyên liệu làm pudding rau câu sữa dừa không?

Có thể thay đổi nguyên liệu tùy theo sở thích. Bạn có thể thay dâu tây bằng các loại trái cây khác như xoài hoặc việt quất để tạo hương vị mới.
3.

Cách làm pudding rau câu sữa dừa có phức tạp không?

Cách làm pudding rau câu sữa dừa rất đơn giản. Chỉ cần kết hợp bột rau câu, đường, nước cốt dừa, kem tươi, sữa tươi và đun nóng hỗn hợp, sau đó đổ vào hũ và làm lạnh.
4.

Pudding rau câu sữa dừa có thể bảo quản được bao lâu?

Pudding rau câu sữa dừa có thể bảo quản trong tủ lạnh khoảng 2-3 ngày để giữ được độ tươi ngon và mát lạnh, rất thích hợp cho món tráng miệng mùa hè.