Sau khi kho, thịt vịt sẽ mềm và thấm vị, kết hợp với măng giòn. Cách nấu món này rất đơn giản. Hãy vào bếp và cùng thực hiện món thịt vịt kho măng này nhé!
Vịt xiêm kho măng là một món ăn đơn giản nhưng hấp dẫn, thịt vịt được sơ chế kĩ nên không còn mùi hôi, măng thì giòn ngon. Tất cả các nguyên liệu kết hợp với nhau tạo nên một món kho ngon miệng.
Hãy cùng Mytour vào bếp học cách làm thịt vịt nấu măng thơm ngon nức mũi cho cả nhà nhé!
Nguyên liệu làm thịt vịt kho măng
Cách thực hiện món vịt kho măng
Bước 1 Chuẩn bị nguyên liệu
Sau khi mua măng tươi, hãy rửa sạch và cắt thành từng miếng vừa ăn. Đặt măng vào nồi nước cùng một ít muối, luộc trong 3 phút, sau đó vớt ra để ráo. Sử dụng muối khi luộc măng sẽ giúp măng giòn và giảm mùi hăng của măng.
Lột vỏ và rửa sạch hành tím và tỏi, sau đó xắt nhỏ.
Chuẩn bị thịt vịt và măng