Sữa bầu Anmum là lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ để cung cấp dưỡng chất cho thai nhi trong bụng mẹ. Hãy cùng Mytour khám phá cách pha sữa bầu Anmum đúng cách và những điều quan trọng khi sử dụng sản phẩm này nhé!
Sữa bầu Anmum là một trong những loại sữa bầu được các bà mẹ tin dùng nhất với thành phần dinh dưỡng tốt cho cả mẹ và thai nhi. Ngoài ra, sữa còn có hương vị thơm ngon, dễ uống mà cả những bà mẹ đang trong thời kỳ thai nghén cũng thích.
Mặc dù được nhiều người lựa chọn sử dụng, nhưng không phải ai cũng biết cách pha sữa bầu Anmum chuẩn nhất để đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng cho mẹ và thai nhi, cũng như những lưu ý quan trọng về sản phẩm này. Hãy cùng Mytour tìm hiểu ngay thôi!
Hướng dẫn pha sữa bầu Anmum một cách chuẩn nhất
Những điều cần lưu ý khi sử dụng sữa bầu
- Mẹ bầu nên tránh sử dụng nước quá nóng hoặc quá lạnh khi pha sữa để không làm mất chất dinh dưỡng và tránh nguy cơ phỏng.
- Uống sữa Anmum hai lần mỗi ngày là lời khuyên dành cho các bà mẹ, một lần sau khi ăn sáng trong khoảng 2 tiếng và một lần trước khi đi ngủ từ 1 đến 2 tiếng (tương đương 37.5gr/ lần uống).
- Không nên uống sữa khi đang ăn để tránh tình trạng quá tải dinh dưỡng và các triệu chứng khó chịu như đầy hơi, khó tiêu,...
- Có thể chia nhỏ lượng sữa uống trong ngày (khoảng 1 nửa lượng 37.5gr) thay vì uống 2 ly mỗi ngày.
Trên đây là những thông tin hữu ích về sữa bầu Anmum Mytour muốn chia sẻ đến các bà mẹ, hy vọng mọi người sẽ có thêm thông tin cần thiết về sản phẩm để cung cấp dinh dưỡng cho bé yêu.
Mua ngay sữa Anmum cho bé tại Mytour nhé