Máy ép trái cây tốc độ chậm Iruka I-52 của Nhật Bản đã trở thành một trong những dụng cụ nhà bếp được ưa chuộng bởi các bà nội trợ. Với công nghệ ép tốc độ chậm tiên tiến, máy ép chậm Iruka nghiền và ép trái cây với tốc độ chỉ 85 vòng/phút, không tạo ra nhiệt độ hay ma sát, giữ lại hơn 90% lượng dinh dưỡng trong thực phẩm.
Để đảm bảo máy ép chậm Iruka hoạt động bền bỉ và mang lại hiệu quả tốt nhất, Mytour sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng máy ép trái cây tốc độ chậm Iruka I-52 của Nhật Bản một cách đúng đắn nhất.
1. Cấu trúc của máy ép trái cây tốc độ chậm Iruka I-52
Dưới đây là cấu trúc của dòng máy ép trái cây Iruka I-52 phiên bản mới nhất năm 2017 với nhiều cải tiến và tính năng tiện ích. Với miệng máy ép rộng, máy ép Iruka phiên bản mới cho phép ép nguyên cả trái cây mà không cần phải cắt nhỏ như trước.
Máy ép trái cây tốc độ chậm Iruka I-52 Nhật Bản mẫu cũ | Máy ép trái cây tốc độ chậm Iruka I-52 Nhật Bản thế hệ mới |
2. Cấu trúc của máy ép trái cây tốc độ chậm Iruka I-52 phiên bản mới
3. Hướng dẫn lắp đặt cho máy ép trái cây Iruka I-52 phiên bản mới
4. Cách sử dụng máy ép trái cây Iruka I-52 phiên bản mới
* Chức năng ép
Bước 1: Hãy kiểm tra nắp cao su gài dưới cối ép trước khi đậy lại nắp này để ngăn bã bị đẩy ra ngoài cùng với nước ép.
Bước 2: Đặt vỏ bảo vệ lên lưới lọc sản phẩm và gắn chúng lại với nhau.
Bước 3: Gắn cối ép vào thân máy, sau đó chèn lưới lọc vào bên trong cối ép. Lưu ý vặn lưới lọc vào cối ép theo chiều kim đồng hồ để mũi tên ở trên lưới lọc trùng với mũi tên trên cối ép.
Bước 4: Lắp trục vít vào lưới lọc sao cho khớp với lưới lọc.
Bước 5: Đặt miệng cối ép vào cối ép và chắc chắn rằng chốt khởi động ở trên miệng cối ép khi hoàn tất lắp đúng vị trí với thân máy. Nghe thấy tiếng kêu Click.
Bước 6: Trong quá trình ép trái cây, bạn có thể sử dụng thanh đẩy như hình sau.
Bước 7: Nắp bảo vệ trên miệng cối ép bình đựng có thể mở ra hoặc khóa khi không sử dụng.
* Chức năng nghiền: làm kem hoặc làm mềm hoa quả.
Bước 1: Khi không sử dụng để ép trái cây, nhớ tháo nút cao su ra và KHÔNG ĐẶT LẠI NÚT CAO SU.
Bước 2: Đặt vỏ bảo vệ lên lưới nghiền của sản phẩm.
Bước 3: Gắn cối ép vào thân máy, sau đó đặt lưới nghiền vào trong cối ép. Nhớ vặn lưới nghiền vào cối ép theo chiều kim đồng hồ để mũi tên trên lưới lọc trùng với mũi tên trên cối ép.
Bước 4: Chèn trục vít vào lưới lọc sao cho khớp với lưới lọc.
Bước 5: Đặt miệng cối ép vào vị trí. Lưu ý: Chốt khởi động trên miệng cối ép khi lắp xong phải khớp với thân máy. Nghe thấy tiếng kêu Click.
Hướng dẫn sử dụng máy ép trái cây tốc độ chậm Iruka I-52
- Cắm dây điện vào ổ cắm
- Đặt bình chứa nước ép và bình chứa bã tại 2 ống ra của máy ép.
- Sử dụng các phím chức năng
ON: Bật sản phẩm
OFF: Tắt hoặc dừng sử dụng sản phẩm tạm thời.
RESERVE: Đảo chiều, chỉ sử dụng khi có thực phẩm bị kẹt bên trong cần đảo chiều để ép lại.
- Đặt thực phẩm vào miệng cối ép.
Chú ý:
- Đảm bảo thức ăn không quá lớn so với cối ép.
- Loại bỏ những phần cứng trong thực phẩm hoặc các vật liệu không thích hợp vào cối ép. Các loại trái cây như cà rốt, cần được cắt nhỏ thành từng miếng trước khi đưa vào cối ép, không nên cho vào nguyên trạng như cam, táo, lê...
- Không nên ép quá nhiều thực phẩm cùng một lúc. Thêm thực phẩm vào cối ép từ từ và có thể sử dụng thanh đẩy để hỗ trợ nếu cần thiết.
- - Trong quá trình ép thực phẩm, nếu gặp trục trặc, có thể sử dụng nút RESERVE để đảo chiều và ép lại thực phẩm. Trong trường hợp thực phẩm vẫn bị kẹt sau khi sử dụng nút này, vui lòng tháo máy ra để vệ sinh, sau đó lắp lại và tiếp tục ép. Máy sẽ hoạt động như bình thường.
Lưu ý: Luôn ngắt nguồn trước khi tháo máy để vệ sinh.
- Sau khi ép thực phẩm, hãy ngắt nguồn và bảo quản máy ở nơi khô ráo, thoáng mát.
LƯU Ý KHI SỬ DỤNG:
- Không nên để máy hoạt động khi không có thực phẩm.
Không nên để máy hoạt động liên tục quá 20 phút một lần. Máy cần thời gian nghỉ để đảm bảo tuổi thọ của động cơ.
Tất cả các dòng máy ép đều không thể tạo ra nước ép hoàn toàn trong suốt, vẫn còn một lượng nhỏ bã trong nước ép. Bạn có thể sử dụng thêm một lưới lọc thủ công để đảm bảo nước ép có chất lượng cao nhất.
Khi sử dụng chức năng nghiền, hãy nhớ tháo nút cao su trên cối ép ra.
Cách vệ sinh máy ép trái cây tốc độ chậm Iruka I-52 từ Nhật Bản.
- Trước khi vệ sinh máy, hãy tắt máy và tháo dây nguồn.
Tháo ra từng phụ kiện.
Sử dụng bàn chải để vệ sinh lưới lọc. Các phụ kiện ngoại trừ thân máy có thể được ngâm trong nước để vệ sinh.
Dùng vải mềm để lau sạch thân máy.
Dọn dẹp máy sau mỗi lần sử dụng là điều quan trọng không chỉ để gia tăng tuổi thọ của thiết bị mà còn để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc, đảm bảo sức khỏe cho bạn và gia đình của bạn.
THAM KHẢO CÁC SẢN PHẨM MÁY ÉP TRÁI CÂY BÁN CHẠY NHẤT TẠI Mytour
Vận chuyển toàn quốc - giao hàng đến tận nơi