Hướng dẫn sử dụng ứng dụng iOS trên Mac với chip Apple M1 (Cập nhật: Apple đã chặn!)

Buzz

Ngày cập nhật gần nhất: 15/4/2026

Các câu hỏi thường gặp

1.

Làm sao để mở ứng dụng iOS trên MacBook dùng chip M1?

Để mở ứng dụng iOS trên MacBook M1, bạn có thể sử dụng phần mềm iMazing để xuất file IPA và cài đặt ứng dụng trực tiếp trên macOS.
2.

Có cách nào chạy ứng dụng IPA trên MacBook M1 không?

Có, bạn có thể sử dụng phần mềm iMazing để tải và xuất file IPA từ iPhone hoặc iPad và cài đặt chúng trên MacBook M1.
3.

iMazing là phần mềm như thế nào và làm gì?

iMazing là phần mềm giúp người dùng quản lý ứng dụng và sao lưu dữ liệu khi kết nối iPhone hoặc iPad với máy tính, hỗ trợ cài đặt ứng dụng IPA trên Mac.
4.

Apple có cho phép cài đặt ứng dụng IPA bên thứ ba trên Mac không?

Không, hiện tại Apple đã chặn các ứng dụng bên thứ ba cho phép chạy IPA, vì vậy phương pháp này không còn khả dụng nữa.

Nội dung từ Mytour nhằm chăm sóc khách hàng và khuyến khích du lịch, chúng tôi không chịu trách nhiệm và không áp dụng cho mục đích khác.

Nếu bài viết sai sót hoặc không phù hợp, vui lòng liên hệ qua Zalo: 0978812412 hoặc Email: [email protected]