Ramen là món ăn không thể cưỡng lại! Đây là một trong những món mì Nhật Bản được yêu thích. Với nước dùng đậm đà, mì mềm và nhiều loại topping phong phú, ramen đã chinh phục khẩu vị trên toàn thế giới. Trong số các cửa hàng ramen ở Nhật Bản, Ichiran Ramen nổi bật với trải nghiệm ăn uống độc đáo và khác biệt.
Ichiran Ramen, trước đây được biết đến với tên gọi 'Futaba Ramen,' được thành lập tại Fukuoka vào năm 1960 và đổi tên thành Ichiran vào năm 1966. Người sáng lập muốn tạo ra món ramen nâng cao niềm vui của từng thực khách. Ramen Tonkotsu, được chế biến từ nước dùng xương heo, là loại ramen duy nhất mà Ichiran tin rằng cần phải hoàn thiện. Đam mê của Ichiran đối với một phong cách nấu ăn cụ thể đã dẫn đến việc tạo ra một cái nhìn độc đáo về trải nghiệm ăn ramen.
Ramen có nhiều hương vị khác nhau như shoyu, muối và miso, nhưng ẩm thực của Ichiran chủ yếu tập trung vào ramen tonkotsu. Có vô số loại nước dùng từ gà đến hải sản, nhưng họ chuyên tạo ra bát ramen tonkotsu hoàn hảo. Ramen của họ được làm hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên, không sử dụng hương liệu nhân tạo như chiết xuất xương heo nhanh hay các thành phần tương tự. Bên cạnh đó, sốt đỏ cay của Ichiran, được làm từ sự kết hợp của hơn 30 nguyên liệu khác nhau, cũng mang lại một hương vị đặc biệt cho ramen.
Góc nhìn bên trong của Ichiran Ramen. Ichiran là một chuỗi nhà hàng ramen Nhật Bản chuyên về ramen tonkotsu.
Cách Đặt Món Ramen Tại Ichiran Với Khái Niệm Ăn Uống Đặc Biệt
Một trong những điểm nổi bật của Ichiran là khái niệm ăn uống độc đáo của họ. Bố trí của nhà hàng được thiết kế để mang đến trải nghiệm ramen cá nhân hóa và đắm chìm. Khách hàng thưởng thức món ăn trong các 'gian phòng tập trung hương vị,' nơi họ có thể hoàn toàn tập trung vào hương vị của ramen. Để bảo vệ sự riêng tư và giảm thiểu tiếp xúc, mỗi gian phòng có một tấm rèm ngăn cách thực khách với nhân viên nhà bếp, giúp bạn tập trung vào chính món ramen.
Cách Đặt Món Ramen Tại Ichiran
Ichiran Ramen là một chuỗi nhà hàng ramen Nhật Bản chuyên về ramen tonkotsu. Chuỗi nhà hàng này bắt đầu từ một quầy ramen nhỏ tại Fukuoka vào năm 1960.
Để tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm Ichiran Ramen, hãy đến phần thú vị nhất: cách ăn ramen tại Ichiran. Họ chuẩn bị từng bát ramen một cách tỉ mỉ và phục vụ nó ở trạng thái tốt nhất. Không cần chờ đợi bạn đồng hành; hãy bắt đầu thưởng thức ngay.
Ichiran Ramen là một trong những chuỗi nhà hàng nổi tiếng tại Nhật Bản, bạn có thể tìm thấy chúng khắp nơi ở Nhật Bản, làm cho chúng dễ tiếp cận cả với người dân địa phương và du khách.
Cách Đến Nhà Hàng Ramen Ichiran
Ramen ngon tuyệt tại nhà hàng Ichiran ở Dotonbori.
Hầu hết các cơ sở của Ichiran đều nằm gần các điểm du lịch nổi tiếng và các ga tàu chính. Dưới đây là hướng dẫn đến một số chi nhánh nổi bật của họ:
Tokyo
Ichiran Shibuya.
Ichiran Shinjuku.
Ichiran Asakusa.
Kyoto
Ichiran Kyoto Kawaramachi
Osaka
Ichiran Dotonbori.
Fukuoka
Tóm lại, đối với những ai yêu thích ramen, Ichiran Ramen mang đến một trải nghiệm ẩm thực độc đáo và thú vị. Mỗi phần ăn tại Ichiran đều được điều chỉnh theo sở thích của bạn, từ các gian phòng tập trung vào hương vị đến nước dùng Tonkotsu phong phú và đa dạng. Bạn có thể tận dụng tối đa chuyến thăm bất kỳ địa điểm nào của Ichiran ở Nhật Bản bằng cách làm theo hướng dẫn để đặt món và thưởng thức ramen của bạn. Ichiran Ramen phục vụ một bát ramen sẽ để lại ấn tượng sâu sắc, dù bạn là một tín đồ ramen kỳ cựu hay lần đầu tiên ghé thăm.
Mang theo hộ chiếu của bạn và lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn với Mytour. Mytour cung cấp mức giá tốt nhất cho vé máy bay, khách sạn gần đó và các điểm tham quan khác. Chỉ cần một cú nhấp chuột để chuẩn bị thưởng thức Ichiran Ramen chính hiệu khi bạn ở Nhật Bản!