Honor 70 lọt vào tầm nhìn tại gian hàng của Honor như một tuyệt tác di động đẹp và thời trang. Sau khi rời xa Huawei để hoạt động độc lập, Honor đã đặt dấu ấn của mình trong danh sách những chiếc điện thoại bán chạy nhất tại thị trường Trung Quốc từ đầu năm nay.
Màn hình lớn 6'67 của Honor 70 tạo nên một trải nghiệm thị giác mạnh mẽ. Với thiết kế camera khoét lỗ ở giữa và cạnh cong, nó đồng hành với xu hướng hiện đại của điện thoại Android. Mặt sau của Honor 70 không có nhiều biến động, chỉ khi quay mặt lưng lên, chúng ta mới phát hiện điểm khác biệt. Khu vực camera nổi bật với hai lỗ tròn màu đen, tạo nên sự độc đáo, giống với chiếc Huawei P50 trước đó.
Camera chính của máy được trang bị cảm biến 54MP, ống siêu rộng 50MP và một camera chuyên chụp Super Macro cùng cảm biến đo chiều sâu. Bố trí camera lớn này khiến chiếc điện thoại trông ấn tượng và đồng thời tạo cảm giác như những ống kính đang lớn và mạnh mẽ.
Mặt lưng của máy được làm từ kính nhám với nhiều tùy chọn màu sắc thời trang. Màu xám, bảy sắc cầu vồng và kiểu lát cắt kim cương đều tạo nên sự độc đáo và cá tính, những tông màu ít gặp trên điện thoại. Honor còn chăm sóc chi tiết đến việc cung cấp ốp lưng thời trang với nhiều hoa văn độc đáo, điều đáng khen khi phụ kiện cho điện thoại Android thường khá hạn chế.
Về cấu hình, máy sử dụng Snapdragon 778G, RAM 8GB, màn hình 6'67 với tần số làm mới 120Hz, pin 4800mAh hỗ trợ sạc nhanh 66W. Theo đại diện của Honor, giá bán dự kiến cho bản tiêu chuẩn sẽ là khoảng 500 EUR khi ra mắt tại châu Âu. Hiện vẫn chưa rõ liệu Honor có phổ biến sản phẩm này tại Việt Nam hay không.













