iFi mới ra mắt iEMatch+, là một dây nối (adapter) nhỏ gọn có tác dụng điều chỉnh độ nhạy của tai nghe in-ear độ nhạy cao, phù hợp với những người sử dụng tai nghe in-ear kết nối vào các thiết bị nghe nhạc chất lượng cao, mang lại trải nghiệm âm nhạc mượt mà và chi tiết hơn.
Không phải vấn đề của máy nghe nhạc hay tai nghe, mà chỉ là do tai nghe có độ nhạy quá cao. Dây nối bên trong được làm từ dây minZ™️ đồng/bạc tinh khiết, nhiều lõi được đan theo cấu trúc ma trận để giảm dung kháng và cảm kháng kí sinh, hai đầu jack được bọc vỏ hợp kim nhôm-magie FINAL 6063-T5.
iEMatch+ có 2 cấp độ giảm độ nhạy là High (giảm 12dB, trở kháng ngõ ra đạt 2.5 ohms) và Ultra (giảm 24dB, trở kháng ngõ ra đạt dưới 1 ohms). Kết hợp đúng độ nhạy và trở kháng ngõ ra sẽ tạo ra âm thanh tĩnh, rõ ràng, mở rộng mà không lo vỡ tiếng, mang lại trải nghiệm nghe nhạc mượt mà và dễ chịu hơn.
Tai nghe hỗ trợ cả jack single-end 3.5mm và jack balanced 3.5mm, nếu sử dụng với tai nghe có microphone, bạn chỉ cần bật công tắc SE trên iEMatch+ là xong.