Kem whipped cream vị vani (Crème Chantilly)Ca cao nóng với lớp kem whipped cream.
Whipped cream
hay whipping cream, heavy cream, double cream còn được gọi là kem sữa béo hoặc kem bông tuyết trong tiếng Việt, là một sản phẩm từ sữa thường dùng trong các món tráng miệng. Đây là dạng kem lạnh chế biến từ kem nặng, loại kem có hàm lượng chất béo cao. Whipped cream có thể được làm tại nhà hoặc mua sẵn dưới dạng hộp, chai hoặc bình xịt. Thông thường, chỉ số béo (butterfat) của whipped cream trên bao bì dao động từ 38-40%.
Chuẩn bị nguyên liệu
Để chế biến whipped cream, người ta dùng dụng cụ đánh trứng hoặc máy trộn để đánh kem nặng (gồm sữa béo và bơ) cho đến khi kem trở nên mịn và chứa nhiều không khí. Để tăng hương vị cho một số món tráng miệng, có thể thêm đường và hương liệu như vani. Kem whipped cream vị vani còn được gọi là kem Chantilly, nhưng đôi khi người ta không phân biệt rõ ràng giữa hai loại này.
Thưởng thức
Kem whipped cream được dùng trong nhiều món tráng miệng khác nhau. Các món như bánh táo hoặc dâu shortcake thường đi kèm với whipped cream. Kem cũng được dùng với sữa lắc, cocktail trái cây, cà phê và kem sundaes. Một số món tráng miệng có chứa kem whipped cream bên trong như bánh cream puffs và eclairs, hoặc chocolate nanma.
Ghi chú
Theovi.wikipedia.org
Copy link
Nội dung được phát triển bởi đội ngũ Mytour với mục đích chăm sóc khách hàng và chỉ dành cho khích lệ tinh thần trải nghiệm du lịch, chúng tôi không chịu trách nhiệm và không đưa ra lời khuyên cho mục đích khác.
Nếu bạn thấy bài viết này không phù hợp hoặc sai sót xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email [email protected]
4
Trang thông tin điện tử nội bộ
Công ty cổ phần du lịch Việt Nam VNTravelĐịa chỉ: Tầng 20, Tòa A, HUD Tower, 37 Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà NộiChịu trách nhiệm quản lý nội dung: 0965271393 - Email: [email protected]