Kẹo Bông Tuyết

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Kẹo bông được làm từ nguyên liệu gì và quy trình chế biến như thế nào?

Kẹo bông được làm từ đường, được nung nóng và kéo thành những sợi mịn. Quá trình chế biến sử dụng một máy làm kẹo hình tròn để tan chảy đường và thổi ra thành bông.
2.

Lịch sử phát triển của kẹo bông bắt đầu từ khi nào và ai là người sáng chế máy làm kẹo bông?

Kẹo bông lần đầu xuất hiện ở châu Âu vào thế kỷ 19. Máy làm kẹo bông đầu tiên được phát minh bởi nha sĩ William Morrison và thợ làm bánh John C. Wharton vào năm 1897.
3.

Kẹo bông có những tên gọi khác nhau trên thế giới như thế nào?

Kẹo bông được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau, như cotton candy ở Mỹ, fairy floss ở Úc và candy floss ở Anh, Ireland, New Zealand và nhiều quốc gia khác.
4.

Máy làm kẹo bông hiện đại có những tính năng gì nổi bật?

Máy làm kẹo bông hiện đại có thể chứa tới 1,4 kg đường, tích hợp các ngăn để thêm hương vị và có tốc độ quay lên tới 3.450 vòng/phút, giúp sản xuất kẹo bông nhanh chóng.