Khám phá bí mật của cơn sốt thịt heo sấy khô bakkwa Singapore. Ở đâu bán thịt heo sấy khô?

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Bakkwa là món ăn như thế nào?

Bakkwa là món thịt heo sấy khô mỏng, có vị ngọt và mặn, tương tự như bò khô ở Việt Nam. Món này có thể được làm từ thịt heo, gà, bò hoặc hải sản.
2.

Bakkwa có nguồn gốc từ đâu?

Bakkwa có nguồn gốc từ Trung Quốc cổ đại và được truyền bá bởi cộng đồng người Phúc Kiến. Hiện nay, món ăn này phổ biến ở Singapore, Malaysia và quần đảo Riau.
3.

Làm sao để chế biến Bakkwa ngon?

Bakkwa truyền thống được làm từ thịt dư thừa, ướp với đường và muối, sau đó nướng ở nhiệt độ cao. Quy trình này tạo ra những miếng thịt sấy thơm ngon, hấp dẫn.
4.

Mua bakkwa thịt heo sấy khô ở TP. HCM ở đâu?

Bạn có thể mua bakkwa tại các cửa hàng như Bee Cheng Hiang Vietnam (Phan Xích Long, Phú Nhuận) hoặc Đại Phát Food (Bình Trị Đông B, Bình Tân).