Hạt nêm không thể thiếu trong việc nấu nướng. Chúng làm cho món ăn trở nên đậm đà và phong phú hương vị. Hãy cùng khám phá loại hạt nêm từ thiên nhiên - hạt nêm Ngưu Báng nhé!
Hạt nêm là một trong những gia vị quen thuộc trong nhà bếp. Chúng được sử dụng để ướp thịt cá hoặc nêm cho món ăn đã chín. Một đầu bếp giỏi sẽ biết cách sử dụng hạt nêm một cách tinh tế. Hãy cùng Mytour khám phá loại hạt nêm dành cho món chay - hạt nêm Ngưu Báng nhé!
Xuất xứ và thương hiệu
Hạt nêm Ngưu Báng là một sản phẩm hạt nêm chay từ thương hiệu chuyên về đồ chay - Minh Tâm Foods. Dù mới ra mắt trên thị trường khoảng 5 năm trở lại đây, Minh Tâm Foods luôn không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng. Cam kết 100% thiên nhiên, không hóa chất, không phẩm màu.
Ngày nay, mọi người đều quan tâm đến việc ăn uống lành mạnh, sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên để duy trì sức khỏe và hạnh phúc. Ăn chay không chỉ giúp da đẹp và kiểm soát cân nặng mà còn mang lại rất nhiều món ăn ngon từ nguyên liệu chất lượng. Với triết lý giúp món ăn chay trở nên phong phú và đầy đặn hương vị, hạt nêm chay Ngưu Báng trở thành một trong những gia vị không thể thiếu khi nấu món chay.
Các thành phần tự nhiên của hạt nêm Ngưu Báng
Hạt nêm tự nhiên Ngưu Báng chứa 100% thành phần thiên nhiên không chứa bột ngọt, được làm từ củ Ngưu Báng - một loại thảo dược đã được nghiên cứu có chứa chất chống oxy hóa, có thể giúp ngăn ngừa ung thư, tan sỏi thận và hỗ trợ chống bệnh ung bướu. Ngoài ra, củ Ngưu Báng còn có tính hàn, vị cay, đắng giúp hỗ trợ phục hồi bệnh nhanh chóng cho bệnh nhân tai biến mạch máu não.
Hạt nêm tự nhiên Ngưu Báng được chế biến với 30% nguyên liệu từ Ngưu Báng, kết hợp với nấm đông cô, cà rốt, đậu nành, lúa mạch, đường và muối. Luôn đảm bảo an toàn với người dùng với 4 quy tắc vàng: 100% thiên nhiên, không bột ngọt, không chất bảo quản, không vón cục.
Hạt nêm Ngưu Báng giúp nấu nướng dễ dàng hơn mà không cần nhiều công sức, đồng thời đảm bảo dinh dưỡng và hương vị tốt nhất cho món ăn.
Cách sử dụng
Hạt nêm tự nhiên Ngưu Báng có hương vị đậm đà, ngọt từ thiên nhiên với thành phần chính từ rau củ, phù hợp cho nêm vào các món: kho, canh, xào, lẩu. Với vị ngọt tự nhiên từ rau củ, món ăn của bạn sẽ có hương vị ngọt thanh dịu mà không gắt như sử dụng đường. Đặc biệt, Ngưu Báng làm cho món chay của bạn thêm thơm ngon và hấp dẫn hơn.
Lưu ý: Để món ăn ngon hơn, bạn có thể ướp hạt nêm Ngưu Báng trước khi nấu, chẳng hạn như ướp vào nấm, đậu hũ,... và sử dụng cho các món canh, xào, lẩu sau khi món ăn đã chín. Nêm nếm món ăn với hạt nêm và sau đó tắt bếp.
Hy vọng với những chia sẻ này, bạn đã có thêm một lựa chọn hạt nêm cho những bữa ăn chay. Hãy thử sử dụng Ngưu Báng để làm cho bữa cơm của gia đình bạn thêm thơm ngon và đậm đà nhé!
Mua hạt nêm Ngưu Báng của Minh Tâm trên Mytour: