Cây cầu treo Hoshi no Buranko là điểm đến lãng mạn để chiêm ngưỡng mùa thu với lá đỏ tại Nhật Bản, thu hút nhiều du khách đến tham quan và check-in.
Khám phá cảnh đẹp mùa thu với cây cầu treo Hoshi no Buranko ở Nhật Bản
Cây cầu treo Hoshi no Buranko nằm trong công viên Hoshida, Osaka (Nhật Bản). Đây là cây cầu đi bộ dài thứ 2 của Nhật Bản.

Truyền thuyết kể rằng, cây cầu treo Hoshi no Buranko (hay còn gọi là Cầu Sao) được tăng sư Kobo Daishi (người sáng lập ra phật giáo Chân Ngôn Tông) ban phước và tạo ra cơn mưa ngàn sao. Do đó, tên gọi “Cầu Sao” cũng xuất phát từ đó.

Cây cầu treo Hoshi no Buranko có độ cao so với mực nước biển là 180m, chiều dài là 280m. Mặc dù gọi là cầu treo nhưng nó được cố định rất chắc chắn, vì vậy bạn có thể an tâm. Từ đây, bạn có thể thả mắt ngắm nhìn cảnh thiên nhiên, núi rừng đẹp lãng mạn. Đừng quên check-in những bức ảnh lung linh ở đây nhé.

Thời điểm tuyệt vời để ngắm lá đỏ là từ cuối tháng 11 đến tháng 12. Trong mùa thu, từ cây cầu, bạn sẽ được đắm chìm trong sắc đỏ rực rỡ của thung lũng xung quanh. Trong mùa hè, cây cối xanh tươi tạo nên một khung cảnh đẹp lãng mạn.

Hướng dẫn đi lại: Từ Kyoto, bạn có thể bắt tàu Keihan từ các ga lớn như Demachi Yanagi, Sanjo, Gion-shịjo, Shichijo,… đến ga Hirakata-shi. Từ Osaka, bạn có thể bắt tàu Keihan từ Kyobashi, Kitahama, hoặc Yodoyabashi đến Hirakata-shi. Từ ga Hirakata-shi, chuyển sang Keihan Katano Line để đến ga Kisaichi. Sau đó, đi bộ khoảng 30 phút, bạn sẽ thấy biển chỉ dẫn rừng Hoshida và cây cầu treo có tên là “Hoshi no Buranko”.
Theo Mytour
***
Tham khảo: Hướng dẫn du lịch từ Mytour
MytourNgày 21 tháng Mười năm 2020