Phở bò Kobe Hà Nội - biến tấu đẳng cấp từ món phở truyền thống. Một hành trình ẩm thực sang trọng với giá cả cao. Tìm hiểu ngay về địa chỉ thưởng thức tại Hà Nội!
I. 2 địa chỉ nhà hàng phở bò Kobe Hà Nội sang chảnh - Ngon xứng tầm
1. Phở bò Kobe Phan Kế Bính - Hương vị “chuẩn Nhật”
- Nhà hàng phở bò Kobe Phan Kế Bính tọa lạc tại Số 15 Phan Kế Bính, Quận Ba Đình, Hà Nội. Giá mức từ 500.000 VNĐ - 2.000.000 VNĐ. Thời gian mở cửa linh hoạt từ 11:00 - 14:00 và 17:00 - 22:00.
Không gian ẩm thực tại nhà hàng này không chỉ là nơi phục vụ phở bò Kobe ngon mà còn là điểm hội tụ của những món ăn độc đáo từ loại thịt bò đắt nhất Việt Nam. Nguyên liệu thịt bò Kobe được nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản, đảm bảo chất lượng tốt nhất.
Nhà hàng bò Kobe Phan Kế Bính mang đẳng cấp Nhật Bản với dịch vụ sang trọng, lịch sự. Cùng trải nghiệm không gian ẩm thực chuyên nghiệp và đẳng cấp.
2. Phở bò Kobe Ngọc Khánh - Hương vị độc đáo từ nước dùng tinh tế
- Nhà hàng phở bò Kobe Ngọc Khánh đặt tại Số 103 Ngọc Khánh, Đào Tấn, Quận Ba Đình, Hà Nội. Mức giá dao động từ 650.000 VNĐ - 850.000 VNĐ, mở cửa từ 8:00 - 20:00 mỗi ngày.
Phở bò Kobe ngon Hà Nội ở đâu? Ngọc Khánh Ba Đình được đánh giá là địa điểm thưởng thức bát phở đắt nhất với không gian thoáng đãng và sang chảnh. Đặt niềm tin để trải nghiệm hương vị độc đáo của phở bò Kobe Ngọc Khánh.
II. Phở bò Kobe giá bao nhiêu? Tại sao giá lại cao?
Mức giá của phở bò Kobe Hà Nội được đánh giá cao bởi chất lượng thịt bò Kobe và công đoạn chế biến tinh tế. Một bát phở bò Kobe có giá cao gấp 10 lần so với phở bò thông thường, chỉ đầu bếp hàng đầu mới có thể nấu được món ăn chuẩn vị.
Phở bò Kobe Hà Nội được chế biến bởi đội ngũ đầu bếp hàng đầu, giá không hề thấp (Ảnh:st)
III. Cách thưởng thức phở bò Kobe được chuẩn vị
Thưởng thức bát phở đắt nhất thế giới - Để chuẩn vị phở bò Kobe, bạn cần thưởng thức đúng cách. Hương vị ngon phở bò Kobe phụ thuộc vào nguyên liệu, bí quyết nước dùng, và cách thưởng thức.
Yếu tố quan trọng khi ăn phở bò Kobe là thịt bò Kobe thuần chủng nhập khẩu từ Nhật Bản. Thịt được bảo quản với nhiệt độ tiêu chuẩn, thái thành lát mỏng với sự đan xen giữa thịt nạc và mỡ (60% nạc và 40% mỡ). Nước dùng được hầm từ nguyên liệu đặc biệt, ngọt thanh, dậy mùi. Nhà hàng phở bò Kobe ngon thường sử dụng bát đá.
Khi thưởng thức, thực khách nhúng thịt bò Kobe vào bát đá nước dùng phở cùng rau ăn kèm. Lưu ý rằng thịt bò Kobe ngon cần chín vừa, nhúng sơ qua sẽ mất đi vị ngon, nhúng kỹ sẽ mất đi vị ngon từ thịt bò. Thời gian nhúng phụ thuộc vào độ mỏng của lát thịt, từ 1 đến 2 phút, ăn tới đâu nhúng tới đó.
Phở bò Kobe Hà Nội là phiên bản ngon từ phở bò Việt Nam truyền thống. Ngoài các địa chỉ phở bò Kobe Hà Thành, phở bò Kobe tại Landmark 81, Sài Gòn, cũng là lựa chọn hàng đầu cho dân sành ăn. PasGo hy vọng rằng thông tin về giá phở bò Kobe và địa chỉ ăn phở bò Kobe ngon sẽ mang lại cho thực khách những điều hữu ích nhất.
Nếu có nhu cầu đặt bàn trực tuyến và khám phá thêm về các món ngon hấp dẫn, hãy theo dõi ngay trên trang web và fanpage của PasGo.
""""""---
🌟🍽️ Top nhà hàng ưu đãi trong Trung tâm thương mại tại Hà Nội 🍽️🌟
🌟🍲 Top nhà hàng đồ Việt ngon với nhiều ưu đãi hấp dẫn 🍲🌟
🌟🏙️ Gợi ý nhà hàng tại TP Hồ Chí Minh trong Trung tâm thương mại với ưu đãi hấp dẫn 🏙️🌟