Trong khuôn khổ Lễ hội Di sản Quảng Nam lần thứ 5 năm 2013, du khách đến thăm thành phố cổ Hội An và khu di tích Mỹ Sơn sẽ được miễn phí vé từ ngày 21 đến ngày 26/6.
Lễ hội Di sản Quảng Nam lần thứ V sẽ diễn ra từ ngày 22-26/6 tại Hội An, Mỹ Sơn và nhiều địa phương khác trong tỉnh Quảng Nam. Sự kiện sẽ bao gồm nhiều hoạt động đa dạng như Triển lãm Di sản Văn hóa ASEAN, Hội thi hợp xướng quốc tế, Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam, và nhiều chương trình văn hóa khác.

Trong thời gian này, du khách cũng có thể khám phá các điểm du lịch mới như hồ Phú Ninh, đường Hồ Chí Minh và làng dệt thổ cẩm truyền thống Zơra.
Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam cho biết, để đảm bảo dịch vụ du lịch suôn sẻ, tỉnh đã chuẩn bị sẵn sàng với hàng ngàn phòng trọ và biện pháp kiểm soát chặt chẽ tình hình du lịch.

Dự kiến số lượng du khách đến tham quan trong thời gian festival sẽ tăng cao, và các biện pháp đã được triển khai để đảm bảo rằng họ có trải nghiệm du lịch trọn vẹn nhất.
Đa số các khách sạn ở Hội An cam kết áp dụng bảng giá, bán hàng theo giá niêm yết và ủng hộ 10% số phòng cho các đoàn biểu diễn tại Lễ hội.
***
Thông tin từ trang web du lịch Mytour – Tham khảo từ: Báo Quảng Nam.
Mytour20 tháng Bảy, 2015