Quán nhỏ xinh, tìm kiếm khó khăn, nhưng tô mì cá viên cà ri với giá 50.000 đồng vẫn thu hút khách yêu thích đồ ăn kiểu Hong Kong.
Du lịch Sài Gòn thưởng thức mì cá viên cà ri giá 50.000 đồng
Mì cá viên cà ri kiểu Hong Kong, nhỏ gọn nhưng chất lượng, hương vị độc đáo đậm chất Sài Gòn. Sợi mì tươi vàng óng, nước dùng cà ri thơm phức, cá viên giòn ngon khiến thực khách mê mẩn.
Chấm vào ớt sa tế, mùi vị cay nồng kết hợp với hương thơm của cà ri tạo nên món ăn hấp dẫn. Rau củ tươi ngon, giữ được độ giòn và ngọt, làm cho bữa ăn trở nên thêm phần ngon miệng.
Thực khách chấm cá viên vào chén ớt sa tế một lần nữa cho thêm phần đậm đà, vừa thơm, vừa xuýt xoa vì cay khi thưởng thức mì cá viên cà ri đúng điệu. Rau cải luộc vừa chín tới, vẫn giữ được vị ngọt và độ giòn, làm cho món ăn bớt ngán. Cà ri ở đây là sự pha trộn của nhiều gia vị riêng mà chủ quán tự nghĩ ra dựa trên công thức cà ri Hong Kong.
Quán mì cá viên cà ri hấp dẫn đông đảo khách hàng thường xuyên, những người say mê ẩm thực Hong Kong. Vị trí nhỏ tại khu mũi tàu trên đường Nguyễn Trãi, tinh tế và sầm uất, với vài bàn nhưng luôn thu hút khách suốt gần 20 năm qua. Món mì cá viên cà ri với giá 50.000 đồng/tô nhỏ chinh phục những tín đồ yêu thích hương vị cay cay của cà ri. Không gian quán chật chội, khó tìm và đỗ xe, nếu đến lúc 7h, bạn phải đứng đợi lượt khách để có bàn trống hoặc chọn mua mang về.
Ngoài mì cá viên, quán nổi tiếng với món mì bò viên cà ri cũng thơm ngon không kém. Với cách nấu tương tự, mì phá lấu lòng bò, súp cá thác lác và súp vi cá là những món ăn hấp dẫn và được yêu thích tại quán ẩm thực này.
Theo Vnexpress
***
Tham khảo: Cẩm nang du lịch Mytour
MytourTháng Bảy, 2016