Khu sinh thái Ngọc Hoa Trang chính thức khai trương vào ngày 28/4 vừa qua – đây là địa điểm có bãi biển nhân tạo thu hút sự chú ý của thanh niên Đồng Nai và các khu vực xung quanh.
Được so sánh như phiên bản thu nhỏ của “Vinpearl Land” tại Biên Hòa, với khu biển nhân tạo độc đáo. Ngọc Hoa Trang nằm tại đường Đặng Văn Trơn, xã Hiệp Hòa, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Khu sinh thái đã chính thức mở cửa từ ngày 28/4 và dự kiến sẽ là điểm đến hấp dẫn cho du khách ở Đồng Nai.



Với bãi biển nhân tạo, hệ thống xử lý nước và sóng cấp độ 7 hiện đại, Ngọc Hoa Trang tạo ra những đợt sóng giống như biển tự nhiên, với mùi nước biển mặn. Thiết kế độc đáo với nhiều vách núi nhân tạo tạo ra không gian giải trí thú vị cho du khách.




Ngoài bãi tắm, khu sinh thái Ngọc Hoa Trang còn đa dạng với nhiều trò chơi thú vị như trò chơi trượt nước cảm giác mạnh, khu nhạc nước, nhà hàng tiệc cưới… Tất cả sẽ hình thành một phiên bản “Vinpearland” thu nhỏ tại Đồng Nai. Cổng mở từ 6h – 21h.



Khu sinh thái Ngọc Hoa Trang mở cửa tự do và miễn phí gửi xe cho du khách, đồng thời có nhiều ưu đãi hấp dẫn trong ngày khai trương như giá vé hồ bơi chỉ 60k/người lớn và 40k/trẻ em, cũng như miễn phí cho trẻ dưới 1m.
Chú ý: Hiện nay, khu vực bể bơi Ngọc Hoa Trang chỉ mở cửa vào các ngày thứ 7, chủ nhật và những ngày lễ
Theo thông tin từ Mytour.com
***
Xem thêm: Hướng dẫn du lịch tại Mytour.com
Mytour.comNgày 20 tháng 11 năm 2019