Các bản thử nghiệm alpha của MIUI 15 đã xuất hiện trên máy chủ của Xiaomi. Phiên bản mới này hứa hẹn mang đến hình ảnh động được cải thiện và nhiều nâng cấp khác.
Theo trang tin Gizmochina, nhóm phát triển Xiaomiui đã phát hiện bản alpha của MIUI 15 trên máy chủ Xiaomi. Các phiên bản 23.5.22 và 23.7.2 được tiết lộ từ máy chủ thử nghiệm, cho thấy quá trình phát triển có thể đã bắt đầu từ tháng 5, và phiên bản thử nghiệm sẽ sẵn sàng vào ngày 22 của tháng đó. Điều này cũng gợi ý rằng MIUI 15 sẽ hỗ trợ cả Android 13 và Android 14, tương tự như MIUI 14 hỗ trợ Android 12 và Android 13.
Đọc thêm: Xiaomi 14 và Xiaomi 14 Pro tiết lộ dung lượng pinHiện tại, vẫn còn ít thông tin về những tính năng mà MIUI 15 sẽ mang lại. Theo các nguồn tin, giao diện người dùng này sẽ có các hình ảnh động được cải thiện và nhiều cải tiến khác. MIUI 14 đã được giới thiệu vào tháng 12 năm trước, vì vậy chúng ta có thể kỳ vọng một mốc thời gian tương tự cho phiên bản mới. Có khả năng phần mềm sẽ bắt đầu được phát hành cho các điện thoại Xiaomi đủ điều kiện vào quý 1 năm 2024.
Xiaomi đã được phát hiện đang thử nghiệm các bản alpha của MIUI 15 trên một thiết bị có tên mã là “garnet”, được đồn đại là thuộc dòng Redmi Note 13 sắp ra mắt. Cùng đợi xem nhé!
