Chỉ với diện tích dưới 20m2, Reng Reng thu hút khách bởi không gian yên tĩnh và hương vị cà phê nguyên chất.
Du lịch Hà Nội: Trải nghiệm cà phê di động từ xe đạp
Rời xa thành phố, đến với quán trên đường Phùng Hưng, bạn sẽ bước vào không gian yên bình. Quán nhỏ nhưng tĩnh lặng, mọi người chỉ ngồi thưởng thức cà phê và giữ im lặng, đúng như tiêu chí của quán.

Chủ nhân Anh Nguyễn Duy Biểu, còn được biết đến với tên Trạm Cà Phê Du Mục, là người tiên phong bán cà phê từ xe đạp tại Hà Nội. Với sứ mệnh mang lại hương vị nguyên chất, anh đã vượt qua mọi khó khăn để tạo ra không gian quán độc đáo như ngày nay.
Trên trang cá nhân, Anh Biểu chia sẻ tên Reng Reng là để nhớ những khoảnh khắc đẹp trong công việc. Dù nhiều người có thể quên, nhưng với anh, âm thanh "reng reng" từ chiếc xe đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Nó luôn là ký ức về hành trình mang cà phê nguyên chất và rang mộc đến cho thực khách.
“Chúng mình muốn bạn thưởng thức cà phê một cách tỉnh táo, không phải là uống quá nhiều. Tiêu chí của chúng mình không phải là đông khách, mà là tạo ra những tách cà phê đúng vị và chất lượng.”, anh viết.
Không gian ở quán là sự kết hợp của những chiếc ghế nhỏ, tone màu nhẹ nhàng và đơn giản. Bên trong, máy cà phê và âm nhạc sâu lắng tạo nên không khí độc đáo.

Quán chỉ phục vụ các loại nước uống từ cà phê như: đen đá, nâu đá, cappuccino, latte, bạc xỉu... Giá trung bình mỗi loại dao động khoảng 30.000 đồng. Nếu bạn mang theo cốc riêng đến quán, bạn sẽ được giảm giá 5.000 đồng.
Một khách quen của quán chia sẻ: “Dù ở đâu, xa cách mấy, tôi luôn chạy đến quán nếu muốn thưởng thức cà phê. Không chỉ vì cà phê ngon, mà còn vì không khí thoải mái và bình yên trước cuộc sống hối hả bên ngoài.”
Theo Vnexpress
***
Tham khảo: Tài liệu du lịch từ Mytour.com
Mytour.comNgày 27 tháng 4, 2016