Tiệm mì Chí Nên nổi bật với sợi mì tự chế và xương xí quách được khách hàng yêu thích.
Quán mì Chí Nên đã phục vụ khách hàng gần 30 năm tại khu Tân Vạn Biên Hòa. Sợi mì tại đây được làm hoàn toàn từ bột mì và trứng, mang đến độ dai giòn đặc trưng và được rất nhiều người yêu thích.
Quán chuyên bán mì với các lựa chọn thịt bằm, thịt xắt và xương ống xí quách. Bạn có thể chọn ăn khô với nước trộn tự pha và thêm mỡ hành phi béo ngậy, hoặc ăn nước tùy thích.
Mì ở đây khá bình dân, nếu bạn chọn 1 vắt mì với thịt xương thì chỉ 30k, 2 vắt mì từ 40 – 45k. Vắt mì ở đây nhiều hơn hẳn so với những nơi khác, ăn nhiều thì rất no. Nếu bạn ăn ít thì 1 vắt mì là đủ no rồi.
Khi mình gọi tô 2 vắt mì, phần mì gần đầy tô, sợi mì vàng óng, dai nhẹ, không hề bị mềm hay nát. Mình rất thích cách làm mì như vậy.
Thịt bằm ở đây ăn được, nhưng điểm nổi bật là xương ống được hầm rất mềm, thịt dễ gỡ ra. Nếu đến sớm, bạn có thể thưởng thức xương ống có tủy, hút tủy béo ngậy. Quán còn có tỏi ngâm và tương tỏi ớt để chấm, rất ngon.
Nước dùng ngọt thanh từ nước hầm xương, không quá nhiều gia vị. Quán còn có hành phi và tóp mỡ tự làm, bạn nên xin thêm để ăn cùng mì, tóp mỡ béo giòn rất hấp dẫn.
TIỆM MÌ CHÍ NÊN
Địa chỉ: 29/53/22 Bùi Hữu Nghĩa, P.Tân Vạn, Biên Hòa (đi vào cuối hẻm chợ mới Tân Vạn, rẽ phải rồi rẽ trái vào hẻm thứ hai ngay trụ điện lớn, đi khoảng 100m bên tay phải)
Giờ mở cửa: 5h – 17h
Người đăng: Hưng Vũ Duy