
'Những khoảnh khắc quan trọng trong lịch sử nghệ thuật_ Lee Cheshire'
Đây là cuốn biên niên sử ngắn gọn về nghệ thuật phương Tây, một cuốn sách tái khám phá 50 ngày quan trọng nhất và ảnh hưởng lớn đến dòng chảy nghệ thuật trong 500 năm từ thời Phục Hưng đến nay. Từ các sự kiện lịch sử như bức tượng David được ra mắt lần đầu, bức tranh Mona Lisa bị đánh cắp, hay cuộc gặp gỡ của các nghệ sĩ tạo nên trường phái Ấn Tượng, người đọc sẽ trải qua con đường mà nghệ thuật phương Tây đã đi qua và hiểu thêm về nghệ thuật.
Nhận xét về cuốn sách 'Những khoảnh khắc quan trọng trong lịch sử nghệ thuật', Matthew Collings viết: 'Cuốn sách giúp độc giả dễ dàng bước vào thế giới nghệ thuật... bạn không cần gì khác ngoài sự tò mò'.

Tác giả của cuốn sách Lee Cheshire là một nhà văn và biên tập viên hàng đầu tại bảo tàng Tate với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên môn về nghệ thuật thị giác. Anh cũng là người chịu trách nhiệm cho tạp chí nghệ thuật Tate Etc. và đã biên soạn nhiều ấn bản đặc biệt của Tate Modern.
'Để hiểu về nghệ thuật' của Janetta Rebold Benton là một cuốn sách quan trọng.
Cuốn sách này giới thiệu hơn 100 tác phẩm nghệ thuật đa dạng về thời kỳ và phong cách, mang đến cái nhìn tổng quan về nghệ thuật và cung cấp nhiều gợi ý hữu ích cho người đọc.
'Cuốn sách vui tươi, sâu sắc và thú vị của Jannetta Rebold Benton sẽ dẫn bạn khám phá thế giới nghệ thuật thị giác.' – Bob và Roberta Smith

Tác giả của cuốn sách Janetta Rebold Benton là một nhà sử học nghệ thuật, giáo sư lịch sử nghệ thuật tại Đại học Pace, New York, Mỹ. Bà có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại Viện Smithsonian và Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan và đã viết 10 cuốn sách về lịch sử nghệ thuật được dịch ra nhiều ngôn ngữ trên thế giới.
'Chiêm ngưỡng tranh' của Susan Woodford là một cuốn sách quan trọng.
Cuốn sách này tập trung vào việc phân tích nguồn gốc, thiết kế và chủ đề của hơn 100 bức tranh từ nhiều thời kỳ và địa điểm khác nhau, giới thiệu các chủ đề phổ biến trong tranh và cách các nghệ sĩ tiếp cận tác phẩm cũng như giải quyết các vấn đề kỹ thuật khi sáng tạo.
'Cuốn sách này với văn phong sinh động đặt ra những câu hỏi hấp dẫn, mở mang tầm nhìn và khuyến khích sự học hỏi ở mọi độ tuổi và tầng lớp xã hội, giúp ta thấy rõ sự hứng khởi và giá trị của việc học hỏi.' – Julian Bell

Tác giả của cuốn sách Susan Woodford sinh ra và được đào tạo tại Mỹ, có bằng cử nhân từ Đại học Harvard và bằng thạc sĩ, tiến sĩ từ Đại học Columbia. Hiện bà đang sống và làm việc tại Anh, dạy lịch sử nghệ thuật và có các bài giảng tại Bảo tàng Anh. Bà đã giành giải Criticos Prize năm 2003 cho cuốn sách 'Chiêm ngưỡng tranh'.
'Mytour'
