Bia Leffe đã từng là một phần không thể thiếu trong lịch sử bia Bỉ. Hãy cùng Mytour khám phá về dòng bia này nhé!
Bia Leffe - biểu tượng của nền bia Bỉ
Khám phá lịch sử hình thành của bia Leffe
Vào năm 1240, các tu sĩ Bỉ xây dựng những tu viện để sản xuất bia, với mong muốn tạo ra thức uống tốt cho sức khỏe - bia Leffe ngày nay. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về lịch sử này!
Sau nhiều lần sửa chữa và mở rộng, tu viện sản xuất bia Leffe trở nên mạnh mẽ và lớn lên. Từ đó, bia Leffe đã trở thành biểu tượng của nền bia Bỉ, với công thức đặc biệt tạo nên vị bia hấp dẫn, thu hút người uống.
Bia Leffe có những loại nào?
Bia Leffe của Bỉ có 2 loại: bia vàng và bia nâu, mỗi loại có một hương vị thơm ngon, đặc trưng khác nhau.
Bia Leffe vàng - Leffe Blonde: Đây là dòng bia được sản xuất từ men đặc biệt, mang lại sản phẩm chất lượng cao với hương vị ngọt ngào của trái cây và vị cam đắng cuối cùng. Nồng độ cồn của Leffe Blonde là 6.6%.
Bia Leffe nâu - Leffe Brune: Loại bia này có màu nâu sẫm, với hương vị ngọt ngào của trái cây và vị đắng. Nồng độ cồn của Leffe Brune là 6.5%.
Cách uống bia Leffe chuẩn nhất
Bia Leffe Blonde: Thích hợp sử dụng trong các bữa tiệc hoặc khai vị, đặc biệt kết hợp với thịt đỏ, món ngọt và chua. Cũng thích hợp với cá bơn trắng.
Bia Leffe Brune: Dùng trong cốc thủy tinh để tận hưởng hương thơm và kết hợp tốt với các món tráng miệng có vị gắt và sôcôla.
Khám phá hương vị đặc trưng của dòng bia Leffe tại Mytour ngay hôm nay!
Mua bia Leffe tại Mytour để thưởng thức hương vị đặc trưng của bia Bỉ ngay hôm nay!