Khóa học Nhiếp ảnh và Trải nghiệm Nghệ thuật tại Đà Lạt

Buzz

Ngày cập nhật gần nhất: 15/4/2026

Các câu hỏi thường gặp

1.

Workshop tại Vườn Ánh Sáng - Lumiere Đà Lạt diễn ra vào thời gian nào?

Workshop tại Vườn Ánh Sáng - Lumiere Đà Lạt sẽ diễn ra vào Chủ Nhật, ngày 19 tháng 7 năm 2020, từ 8 giờ sáng đến 15 giờ chiều. Đây là thời gian tuyệt vời để tham gia các hoạt động thú vị và giao lưu với mọi người.
2.

Ai là những diễn giả sẽ tham gia workshop này tại Đà Lạt?

Tại workshop, sẽ có sự tham gia của nhiều diễn giả, bao gồm nhiếp ảnh gia Kmon Nguyễn, người sáng lập dự án ActNow Đà Lạt - Châu Bảo, và người sáng lập dự án Green Easy - Minh Khoa. Họ sẽ chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm quý báu trong các lĩnh vực của họ.
3.

Làm thế nào để đăng ký tham gia workshop tại Lumiere Đà Lạt?

Bạn có thể đăng ký tham gia workshop bằng cách truy cập vào đường link đã được cung cấp trong bài viết hoặc để lại comment dưới bài viết này. Hãy nhanh tay để không bỏ lỡ cơ hội tham gia sự kiện thú vị này.
4.

Có những hoạt động gì thú vị diễn ra trong workshop tại Vườn Ánh Sáng?

Trong workshop, sẽ có nhiều hoạt động thú vị như chụp ảnh kể chuyện, thảo luận về môi trường, và vẽ tranh tường. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn khám phá, học hỏi và giao lưu với những người có cùng đam mê.

Nội dung từ Mytour nhằm chăm sóc khách hàng và khuyến khích du lịch, chúng tôi không chịu trách nhiệm và không áp dụng cho mục đích khác.

Nếu bài viết sai sót hoặc không phù hợp, vui lòng liên hệ qua Zalo: 0978812412 hoặc Email: [email protected]