Cùng Midu, Minh Triệu, host Vũ Khắc tiếp và TikToker Steve Hoàng tham gia 'Love Link' - chương trình ghép đôi dành cho người trẻ độc thân.
Gồm 8 tập, sẽ ra mắt vào giữa tháng 6. Nhà sản xuất cho biết đã tổ chức buổi casting vào ngày 25/4, thu hút nhiều thí sinh từ khắp cả nước, trong đó có nhiều cá tính độc đáo.

Love Link đem đến định dạng mới lạ so với các chương trình thực tế khác. Theo đó, những người tổ chức sẽ lựa chọn thí sinh để tham gia vào hành trình tìm kiếm tình yêu thật sự. Họ sẽ được đưa đến một nơi xa lạ, hoang dã, sống tự lập, không sử dụng điện thoại, không có mạng xã hội, thậm chí không tiết lộ công việc và tuổi của mình.
'Tất cả mọi người sẽ cùng trải qua các hoạt động ngoại ô như tìm kiếm thức ăn, cắm trại, thách thức vật lý và trí tuệ, cùng hợp tác, tương tác, hiểu biết về nhau một cách tự nhiên. Mỗi tập, khán giả sẽ được thấy những khoảnh khắc đáng yêu, buồn bã, hài hước và lãng mạn của các cặp đôi', đại diện của nhà sản xuất giải thích.
Chương trình có sự tham gia của host Vũ Khắc Tiệp, cùng với ban cố vấn gồm Midu, Minh Triệu và TikToker Steve Hoàng. Họ có quyền đưa ra các thử thách và kết nối trực tiếp các nhân vật với nhau để tạo ra những bất ngờ và kịch tính, giúp cho những người độc thân có thể tìm thấy tình yêu đích thực.

Midu chia sẻ đã xem một chương trình có cách thức tương tự từ một nhà sản xuất nước ngoài trước đó. 'Tâm trạng của các bạn trẻ trong những hoạt động chung và nhiều tình huống thú vị. Vì vậy, tôi rất quan tâm và đã đồng ý làm cố vấn cho Love Link', cô nói.
Lần đầu tiên làm MC cho chương trình hẹn hò thực tế, Vũ Khắc Tiệp cũng cảm thấy giống như Midu. Anh không chỉ là người nối kết, dẫn dắt chương trình, ủng hộ các cặp đôi thể hiện quan điểm, mà còn phản ánh tính cách thực sự của họ.

Minh Triệu tiết lộ nhiệm vụ của cố vấn là đồng hành trong suốt chương trình để bình luận, tương tác, dự đoán và đánh giá về sự phát triển của tình cảm giữa các bạn trẻ, giúp họ dễ dàng nhận biết đúng người mình muốn.
'Tôi không dám tự tin rằng mình đã có nhiều kinh nghiệm trong tình yêu, vì như ai cũng biết, chúng ta không thể đoán trước hoặc dự đoán điều gì sẽ xảy ra. Nhưng tôi tin vào khả năng tự lập trong cuộc sống của mình, và tôi có thể giúp các cặp đôi dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm nhau', Minh Triệu nói.
Steve Hoàng, người nổi tiếng trên TikTok, được biết đến như là 'Ngài Cupid'. Thí sinh có cơ hội đặc biệt được 'gõ cửa' một lần để chia sẻ mọi cảm xúc, lắng nghe lời khuyên từ 'Ngài Cupid' và tham gia vào việc thực hiện thỏa thuận.
'Bên cạnh việc tạo ra các hoạt động và thử thách độc đáo, chúng tôi cũng tạo điều kiện để thí sinh thoải mái, ấm áp, nơi họ có thể tự tin thể hiện bản thân và mang lại niềm vui cho bản thân cũng như khán giả', một TikToker chia sẻ.
Vạn Phát