Knorr - Hành trình từ bếp ăn

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Thương hiệu Knorr bắt đầu hoạt động từ năm nào và do ai sáng lập?

Knorr được thành lập vào năm 1838 bởi Carl Heinrich Knorr, người đã khởi đầu với việc phát triển kỹ thuật sấy khô thực phẩm nhằm bảo quản chất lượng và hương vị.
2.

Knorr đã gia nhập thị trường Việt Nam từ khi nào và sản phẩm nào nổi bật nhất?

Knorr chính thức gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2000, với sản phẩm nổi bật là hạt nêm, đã làm thay đổi thói quen nêm nếm của người tiêu dùng Việt.
3.

Các sản phẩm của Knorr có đảm bảo an toàn thực phẩm không?

Có, các sản phẩm của Knorr được sản xuất tại các nhà máy tuân thủ hệ thống quản lý an toàn thực phẩm tiên tiến FSSC 22000, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.
4.

Knorr có những sản phẩm nào phù hợp với khẩu vị người Việt Nam?

Knorr đã phát triển nhiều sản phẩm phù hợp với khẩu vị người Việt, bao gồm hạt nêm, hạt nêm chay và gia vị hoàn chỉnh với 6 lựa chọn hương vị khác nhau.