Làm món bầu ngâm chua tại nhà dùng cơm hay làm canh đều rất ngon

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Cách làm món bầu ngâm chua đơn giản như thế nào?

Để làm món bầu ngâm chua, bạn cần rửa sạch bầu, cắt lát, phơi khô và sau đó ngâm với hỗn hợp muối và giấm hoặc nước vo gạo trong hũ thủy tinh.
2.

Món bầu ngâm chua có thể ăn kèm với những món gì?

Món bầu ngâm chua có thể dùng kèm với cơm, nấu canh chua, xào hoặc kho với thịt, tạo nên những bữa ăn hấp dẫn cho gia đình.
3.

Bầu ngâm chua cần thời gian bao lâu để lên men?

Bầu ngâm chua cần khoảng 4-5 ngày ở nơi thoáng mát để lên men và chuyển màu vàng đậm, sau đó có thể dùng ngay.