Việc pha sữa morinaga chilmil số 2 đúng theo công thức và với nước ở nhiệt độ chuẩn rất quan trọng. Đừng pha ở nhiệt độ cao/thấp hơn so với hướng dẫn, điều này có thể làm giảm chất lượng dinh dưỡng khi cung cấp cho bé.
Nước sử dụng để pha sữa morinaga chilmil số 2 nên là nước đun sôi và để nguội xuống còn 50 độ C. Pha sữa với nước quá nóng sẽ làm hủy hoại dinh dưỡng, còn pha với nước quá lạnh sẽ làm cản trở quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng cho bé.
Dưới đây là hướng dẫn cách pha sữa Chilmil (sữa morinaga số 2) cho các bà mẹ tham khảo. Hãy tuân thủ đúng quy trình để đảm bảo chất lượng và dinh dưỡng cho bé. Không tự ý sáng tạo hoặc thay đổi tỉ lệ pha sữa mà chưa có sự hướng dẫn của bác sĩ.
- Rửa tay và dụng cụ pha sữa Morinaga Chilmil bằng nước và xà phòng kỹ lưỡng. Sử dụng các dụng cụ vệ sinh.
- Đun sôi nước và để nguội xuống còn khoảng 50 độ C
- Rót 100ml nước 50 độ C vào bình hoặc cốc đã được tiệt trùng sạch sẽ
- Thêm 5 thìa gạt ngang sữa Morinaga Chilmil vào bình/cốc (sử dụng thìa chuyên dụng đi kèm hộp), lắc nhẹ để sữa tan hết
- Thêm nước ấm cho đủ 200ml sữa, lắc nhẹ lần nữa để sữa tan hết. Để tránh gây bỏng, rát vòm họng của bé, chỉ cho bé uống khi sữa đã nguội xuống đến nhiệt độ cơ thể.
Dưới đây là một số sản phẩm sữa bột Morinaga mà các bà mẹ có thể quan tâm:
- Sữa Morinaga Nhật có lợi ích gì?
- Sữa Morinaga – sữa bột cho trẻ bổ sung Lactoferrin đầu tiên
- Những điều thú vị về tập đoàn sữa Morinaga Nhật Bản mà bạn có thể chưa biết