Làm thế nào để vệ sinh bàn mát Furnotel FRCR-4 chuyên dụng cho salad khác biệt so với bàn mát thông thường?

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Tại sao cần phải vệ sinh bàn mát Furnotel FRCR-4 thường xuyên?

Vệ sinh bàn mát Furnotel FRCR-4 là cần thiết để giữ thiết bị luôn sáng bóng và sạch sẽ, đồng thời ngăn ngừa bụi bẩn tích tụ vào động cơ, tránh hư hỏng và duy trì hiệu suất hoạt động của thiết bị.
2.

Khi nào là thời gian thích hợp để vệ sinh bàn mát Furnotel FRCR-4?

Bạn nên lau chùi khung ngoài bàn mát Furnotel FRCR-4 ít nhất một lần vào cuối ngày. Còn bên trong, vệ sinh mỗi 2 tháng hoặc từ 3-4 tháng/lần tùy mức độ sử dụng để đảm bảo hiệu quả hoạt động.
3.

Có sự khác biệt nào trong việc vệ sinh bàn mát Furnotel FRCR-4 so với bàn mát thông thường?

Bàn mát Furnotel FRCR-4 có thiết kế tương tự bàn mát thông thường, nhưng cần chú ý vệ sinh các khay đựng thực phẩm phía trên sau mỗi lần sử dụng để đảm bảo vệ sinh và tránh lây nhiễm mùi thực phẩm.
4.

Làm thế nào để loại bỏ mùi hôi trong bàn mát Furnotel FRCR-4?

Bạn có thể sử dụng vài lát chanh, cà phê, hoặc chè xanh trong khoang chứa đồ để loại bỏ mùi hôi, giúp thiết bị luôn sạch sẽ và giữ thực phẩm không bị lẫn mùi lạ.
5.

Có cần vệ sinh bên trong bàn mát Furnotel FRCR-4 mỗi ngày không?

Không cần vệ sinh bên trong bàn mát hàng ngày. Bạn chỉ cần làm sạch khi thấy bên trong bị bẩn hoặc sau một thời gian sử dụng lâu dài để duy trì hiệu quả hoạt động của thiết bị.