Bông Điên Điển, Bông Bí, Kèo Nèo, Bông So Đũa, Rau Đắng... Hòa Quyện Tạo Nên Món Lẩu Bông Vừa Đẹp Mắt Và Độc Đáo, Gây Ấn Tượng Sâu Sắc Cho Thực Khách Khi Ghé Đến Nhà Hàng Món Ngon Sài Thành.
Một Yếu Tố Tạo Nên Sự Phong Phú, Đa Dạng Cho Ẩm Thực Miền Tây Nam Bộ Là Những Loại Rau Dân Dã Trên Các Cánh Đồng. Chỉ Cần Đi Một Vòng Ngoài Cánh Đồng Ngập Nước, Đưa Tay Ngắt Một Ít Bông Súng, Một Ít Bông Điên Điển, Đặt Nơm Để Bắt Một Vài Con Tép Đồng Là Bạn Đã Có Một Món Ăn Ngon Cho Bữa Cơm Gia Đình. Vào Ngày Nắng, Thèm Nồi Cháo Cá Lóc Bốc Khói Thì Không Thể Thiếu Vạt Rau Đắng Mọc Hoang Sau Hè Nhà. Hay Ngày Mưa Gió, Nồi Mắm Kho Sẽ Thiếu Hương Vị Nếu Không Có Kèo Nèo, Bông Súng…
Lẩu Bông - Một Món Ăn Độc Đáo Của Người Dân Miền Tây Nam Bộ
Cuộc Sống Ở Miền Tây - Sông Nước Và Đồng Quê Chẳng Thể Tách Rời, Hình Ảnh Ẩm Thực Dân Dã, Hương Vị Quê Hương Sâu Sắc, Một Trải Nghiệm Không Thể Quên.
Trên Đường Huỳnh Thúc Kháng (Quận Đống Đa), Nhà Hàng Món Ngon Sài Thành Nổi Tiếng Với Đủ Món Ngon Tích Hợp Văn Hóa Ẩm Thực Nam Bộ: Rau Luộc Chấm Kho Quẹt, Cá Kèo Nướng Muối Ớt, Bánh Xèo, Gỏi Ngũ Sắc, Gà Nướng Đất Sét... Không Chỉ Có Những Món Ăn Quen Thuộc, Thực Đơn Còn Đặc Sắc Với Món Lẩu Bông - Một Món Ăn Dân Dã Kết Nối Với Văn Hóa Ẩm Thực Miền Tây Qua Nhiều Thế Hệ.
Nếu Là Lần Đầu Tiên Thưởng Thức Món Ăn Này, Bạn Sẽ Ngạc Nhiên Và Thích Thú, Như Là Nhà Hàng Mang Cả Cánh Đồng Sông Nước Miền Tây Về Giữa Hà Nội. Trên Bàn Ăn, Như Một ‘Vườn Hoa’ Với Màu Trắng Của So Đũa, Màu Vàng Của Bông Điên Điển, Điểm Xuyết Tím Của Cọng Bông Súng, Cam Của Bông Bí, Xanh Của Thiên Lý, Rau Đắng, Kèo Nèo… Nhẩm Tính, Bạn Có Thể Đếm Được Khoảng 20 Loại Rau, Hoa Dại Tinh Khiết Trên Chiếc Thuyền Nan - Mô Phỏng Xuồng Ba Lá Nổi Tiếng Trong Kênh Rạch, Tạo Nên Một Món Lẩu Độc Đáo Và Thi Vị.
Chuyên Gia Ẩm Thực Lê Kim Chi Tận Tâm Với Sản Phẩm Lẩu Bông - Món Ăn Độc Đáo Tại Nhà Hàng
Tất Cả Bông Mọc Dại Trên Các Cánh Đồng, Nhưng Để Mang Từ Miền Tây Ra Hà Nội, Không Chỉ Là Công Sức Mà Còn Là Tâm Huyết Của Chủ Nhân Món Ngon Sài Thành. Mục Đích Là Giúp Thực Khách Hà Thành Thưởng Thức Hương Vị Món Lẩu Bông Dân Dã Nhưng Độc Đáo.
Với Chiếc Thuyền Rau Rực Rỡ Hoa, Đĩa Hải Sản Được Dọn Ra Với Cua Cà Mau, Tôm Xanh Thịt Thơm, Cá Kèo Cá Lăng Chắc Thịt Dai Dai… Nước Lẩu Hầm Từ Xương Lợn, Sau Đó Chắt Lọc Để Giảm Độ Ngậy, Pha Với Nước Hầm Đầu Và Xương Cá Lăng Để Tạo Vị Đặc Trưng. Khi Ăn, Thực Khách Thả Hải Sản Vào Nồi Lẩu Sôi Sục Cho Chín, Nhúng Rau Và Bún, Thưởng Thức Hương Vị Món Lẩu Bông Miền Tây - Đa Dạng Vị Ngọt Thơm Của Hải Sản, Đăng Đắng Của Bông Điên Điển, Bùi Bùi Của So Đũa, Sần Sật Của Rau Nhút, Cay Nồng Của Ớt, Chua Chua Của Mê… Món Lẩu Này Dù Đông Hay Hè Cũng Hấp Dẫn Người Ăn.
Rất Nhiều Món Ngon Nam Bộ Khác Được Bổ Sung Vào Thực Đơn Đặc Sắc Của Nhà Hàng
Mặc Dù Chỉ Là Món Ăn Dân Dã Tích Hợp Với Văn Hóa Xứ Bưng Biền, Lẩu Bông Miền Tây Làm Hấp Dẫn Người Ăn Ngay Từ Màu Sắc. Hương Thơm Thoang Thoảng, Vị Ngọt Thanh Của Nước Dùng, Cùng Cái Nhẫn Nhẫn Của Bông Điên Điển, Bông So Đũa, Giòn Giòn Của Cọng Bông Súng, Sần Sật Của Rau Nhút, Kèo Nèo, Đăng Đắng Của Rau Đắng... Kết Hợp Cùng Thịt Cá Béo Ngọt Thêm Chút Cay Nồng Của Mắm Ớt, Làm Món Lẩu Này Trở Nên Đậm Đà, Quyến Rũ.
Nhà Hàng - Điểm Hẹn Của Nhiều Nghệ Sĩ Nổi Tiếng
Thưởng Thức Món Lẩu Bông Miền Tây Tại Nhà Hàng Món Ngon Sài Thành Ngày Nắng Hay Ngày Mưa Đều Hấp Dẫn. Quây Quần Bên Nồi Lẩu Bông Nghi Ngút Khói, Cảm Nhận Hương Vị Thơm Ngon, Rôm Rả Chuyện Trò Hay Lơ Đãng Ngắm Mưa Cuối Mùa Ngoài Cửa Sổ - Đều Là Trải Nghiệm Lãng Mạn. Món Ngon Sài Thành Chinh Phục Thực Khách Bằng Không Gian Thoáng, Mô Phỏng Không Gian Vùng Chợ Lớn Và Chất Lượng Tinh Túy Trong Mỗi Món Ăn.
Địa Chỉ Nhà Hàng:
Món Ngon Sài Thành - Địa Chỉ: 59A Huỳnh Thúc Kháng, Q. Đống Đa, Hà Nội
>>> Khám Phá Những Ưu Đãi Hấp Dẫn Tại Nhà Hàng Món Ngon Sài Thành Ngay Bây Giờ