Từ những bộ trang phục nổi tiếng về hình ảnh đến hiệu ứng đẹp mắt, cộng đồng game thủ LMHT đã chọn ra những trang phục được yêu thích nhất và kết quả sẽ khiến bạn bất ngờ.
Cụ thể, tài khoản Cardinals1392 trên Reddit đã tổ chức cuộc bình chọn với cộng đồng LMHT để tìm ra trang phục được mọi người yêu thích nhất - không tính đến thời gian ra mắt và doanh thu của các trang phục này. Mỗi tướng chỉ được chọn 1 trang phục để dự thi, và cộng đồng đã chọn ra Top 16 skin được yêu thích nhất bao gồm:
Ahri Chiêu Hồn Thiên Hồ

Fiddlesticks Tiệc Bất Ngờ

Alistar Bò Sữa

Kindred Lang Dương Vô Thường

Jhin Hắc Tinh

Kassadin Đạo Tặc Vũ Trụ

Ashe Cao Bồi

Sona DJ

Ekko True Damage

Sivir Giao Pizza

Mundo Giám Đốc

Mordekaiser Siêu Phẩm

Morgana Tiên Hắc Ám

Nunu Máy Móc

Lucian Cao Bồi

Lux Thập Đại Nguyên Tố

Với tổng số 312,969 phiếu bầu trên toàn giải và hơn 10,000 phiếu bầu cho vòng chung kết, trang phục Mundo Giám Đốc đã giành chiến thắng với 5277 phiếu so với trang phục Jhin Hắc Tinh với 4747 phiếu.

Dĩ nhiên, Jhin Hắc Tinh là một trong những trang phục được bán chạy nhất của Riot Games, tuy nhiên, Mundo Giám Đốc mang lại nhiều hiệu ứng hài hước ở cả đòn tấn công và di chuyển nhanh của mình. Đây là trang phục được yêu thích nhất, vì thế các yếu tố hài hước của nó cũng là điểm cộng so với các trang phục khác.