Mặc dù vẫn nhận được sự đón nhận tích cực, nhưng Diablo 4 đã trải qua vô số thay đổi ngay từ bây giờ.
Đã ra mắt một thời gian, Diablo 4 nhận được nhiều ý kiến tích cực từ cộng đồng game thủ. Blizzard đã đầu tư lớn vào trò chơi này, và sau hai tuần với những điều chỉnh cân bằng, họ đã quyết định thay đổi cốt truyện cho phần cuối của trò chơi.

Giám đốc trò chơi Joe Shely đã giải thích về quyết định này. Hầm ngục với độ khó cao nhất sẽ nhận được nhiều phần thưởng hơn, giúp người chơi tiếp cận dễ dàng hơn. Tuy nhiên, điều này chỉ ảnh hưởng tới một phần nhỏ người chơi, vì có đến 90% người chơi chưa vượt qua mạch truyện chính của trò chơi.


Scroll of Escape sẽ chỉ được triển khai cho Diablo 4 trong phiên bản cập nhật Chương 2 của trò chơi. Phần mở rộng đầu tiên dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 7 và kết thúc vào tháng 10 năm nay.
