Một lỗi mới đã xuất hiện trong CS2 khiến nhiều game thủ biến thành Michael Jackson - vị hoàng tử của âm nhạc pop với những động tác vũ đạo đặc trưng.
Dường như danh sách lỗi hình ảnh vẫn chưa đủ dài, game thủ Counter Strike 2 đã phát hiện ra một lỗi chuyển động thú vị sau khi cập nhật ngày 10 tháng 10, cho phép họ thể hiện cú nghiêng người biểu tượng của 'vua nhạc Pop' Michael Jackson và gây bất ngờ cho đối thủ.
Trên một bài đăng trên Reddit vào ngày 10 tháng 10, một người dùng đã chia sẻ về hiện tượng Michael Jackson trong CS2 và gây nên sự phấn khích trong cộng đồng. Đoạn clip cho thấy người chơi đang quan sát một vùng trong bản đồ Inferno, sau đó đối thủ xuất hiện trong tư thế nghiêng người và không cần nói nhiều, mọi người đều biết ai sẽ chiến thắng trong cuộc đụng độ này.

Bug này hoạt động mượt mà đến mức một số người gọi đây là 'Smooth Criminal' theo tên bài hát nổi tiếng của Michael Jackson. Tuy nhiên, cộng đồng cũng rất thông cảm với tình hình này. 'OK, đây là điều tồi tệ nhất nhưng mà tôi không thể nhịn cười', một người dùng nhận xét. Được biết, lỗi này sẽ xuất hiện khi người chơi cầm AWP và chạy tốc độ cao rồi bật ngắm đột ngột.
Valve vẫn chưa công nhận lỗi này, nhưng chắc chắn sẽ sửa trong bản cập nhật sắp tới. Điều thú vị là không nhiều người chơi muốn lỗi này biến mất khỏi CS2 vì nó không ảnh hưởng đến trận đấu. 'Bug này quá tốt đến mức tôi không thể chấp nhận được nó.'
