Trên thị trường hiện nay, Mayonnnaise Aji-mayo đã ra mắt 2 dòng sản phẩm là nắp xanh và nắp đỏ. Vậy chúng khác nhau như thế nào? Cùng tìm hiểu nhé.
Sốt Mayonnaise Aji-mayo là một sản phẩm của tập đoàn Ajinomoto, đã có mặt từ những năm đầu thế kỷ 20 tại Nhật Bản và sau đó được giới thiệu rộng rãi trên toàn thế giới.
Ajinomoto Việt Nam đã nghiên cứu và giới thiệu sản phẩm Mayonnaise Aji-mayo, mang đến trải nghiệm mới cho người dùng với hương vị đặc trưng, giúp các món ăn thêm phong phú và hấp dẫn.
Thành phần
Cả 2 loại mayonnaise Aji-mayo đều được làm từ trứng gà tươi và nhiều nguyên liệu tự nhiên khác như dầu, giấm, đường, mạch nha,...
Hương vị
Điểm khác biệt rõ nét giữa 2 loại xốt Mayonnaise Aji-mayo là gì?
Thiết kế vỏ chai
Nhìn chung, cả 2 loại đều có thiết kế nắp kép tiện lợi, giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh liều lượng và sáng tạo trong việc thưởng thức.
Cách sử dụng
Dù là nắp đỏ hay nắp xanh, bạn có thể sử dụng để trộn salad, chấm bánh mì hoặc kết hợp với tương ớt/tương cà để ăn cùng với khoai tây, cá viên chiên,... đều rất ngon và hấp dẫn.
Nhìn chung, Mayonnaise Aji-mayo nắp xanh và nắp đỏ khác nhau về hương vị, nhưng các đặc điểm khác gần như giống nhau. Chọn mua loại nào phụ thuộc vào khẩu vị và sở thích của bạn.
Có thể đặt mua sốt Mayonnaise tại Mytour: