Những hình ảnh về một vận động viên bơi lội trông y hệt Kylian Mbappe đang gây sốt tại Olympic Paris 2024, khiến không ít người tin rằng ngôi sao bóng đá Pháp đã chuyển sang thi đấu môn bơi lội.
Olympic Paris 2024 đang thu hút sự chú ý toàn cầu, và một bức ảnh thú vị đang lan truyền trong cộng đồng người hâm mộ, khiến nhiều người phải đặt câu hỏi: Có phải Kylian Mbappe - ngôi sao bóng đá nổi tiếng của Pháp, đang thi đấu môn bơi lội tại Olympic không?
Sự nhầm lẫn này xuất phát từ Leon Marchand, một vận động viên bơi lội người Pháp với ngoại hình tương tự như Kylian Mbappe. Sự giống nhau đến ngỡ ngàng giữa hai người đã khiến nhiều khán giả Olympic phải ngỡ ngàng, tưởng rằng Mbappe đã bí mật chuyển sang môn bơi lội.


Leon Marchand, 22 tuổi, đang nổi bật trong đoàn thể thao Pháp tại Olympic Paris 2024. Anh vừa đoạt huy chương vàng thứ ba ở nội dung 200m bơi ếch, sau khi đã chiến thắng ở 400m hỗn hợp và 200m bướm.
Thành tích đáng kinh ngạc này cùng với ngoại hình giống Mbappe đã biến Marchand thành tâm điểm của sự chú ý từ truyền thông và người hâm mộ.
Sự tương đồng giữa Marchand và Mbappe không chỉ nằm ở vẻ bề ngoài. Cả hai đều là những tài năng trẻ xuất sắc, đã để lại dấu ấn mạnh mẽ với những thành tích ấn tượng ở độ tuổi còn rất trẻ.

Ở tuổi 22, Marchand đã trở thành một trong những ngôi sao bơi lội hàng đầu thế giới, trong khi Mbappe ở tuổi 25 đã được xem là một trong những cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất toàn cầu.
Nhiều người trên mạng xã hội đã thể hiện sự thú vị và ngạc nhiên về sự giống nhau này. Một tài khoản trên X (trước đây là Twitter) hài hước viết: 'Có phải tôi đang nằm mơ, hay Leon Marchand đã biến thành Kylian Mbappe khi đội mũ và đeo kính?'
Một người dùng khác chia sẻ: 'Thật không thể tin nổi khi Leon Marchand lại giống Mbappe đến vậy'.

Dù có ngoại hình tương đồng, Marchand và Mbappe lại theo đuổi hai con đường thể thao khác biệt. Trong khi Mbappe tỏa sáng trên sân cỏ, Marchand đang tạo nên dấu ấn dưới nước. Cả hai đều là niềm tự hào của thể thao Pháp và đang truyền cảm hứng cho các thế hệ trẻ.
Hiện tại, Mbappe đang tận hưởng kỳ nghỉ hè và không tham gia chuyến du đấu ở Mỹ cùng CLB mới - Real Madrid. Anh sẽ trở lại tập luyện tại trung tâm Valdebebas (Tây Ban Nha) vào ngày 7/8 tới.
Dự kiến, Kylian Mbappe sẽ có màn ra mắt Real Madrid trong trận Siêu cúp châu Âu gặp Atalanta, diễn ra vào ngày 15/8 tại SVĐ Quốc gia Warsaw (Ba Lan).