
Chủ nhân của chiếc xe này quyết định đưa chiếc Senna GTR lên penthouse tầng 57 của mình để bảo quản vì nó chỉ được sử dụng trong các khu vực đua xe đặc biệt.

Để mang xe lên tầng 75, người doanh nhân này thuê một cần cẩu chuyên dụng. Hành động này thu hút sự chú ý và quan tâm từ nhiều người cho đến khi chiếc xe được đặt trên tầng 57 của tòa nhà.

McLaren Senna GTR lấy cảm hứng từ mẫu P1 GTR và F1 GTR, có vẻ ngoài cực kỳ hầm hố với gói khí động học được nâng cấp.
Xe được gắn liền với huyền thoại Ayrton Senna, trước đây nó có bộ tem màu tương phản 2 màu từ mẫu xe đua F1 McLaren MP4/4.

McLaren Senna GTR trang bị động cơ V8 twin-turbo 4.0L, có công suất tối đa đạt 825 mã lực (tăng thêm 25 mã lực) và mô-men xoắn 800 Nm.
Chiếc xe đua này có trọng lượng khô chỉ 1.188 kg, với thiết kế thân vỏ mới hoàn toàn, tạo ra lực ép lên đến 1.000 kg.

Hiện tại, siêu xe này được bán với giá lên đến 2 triệu USD, so với giá khởi điểm trước đây là 1,4 triệu USD khi ra mắt.
