Mẹ chồng chia sẻ bí quyết làm canh chua cá thơm ngon, thịt cá chắc, không hề tanh

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Nguyên liệu cần chuẩn bị để nấu canh chua cá là gì?

Để nấu canh chua cá thơm ngon, bạn cần 500 gram cá, 3 quả cà chua, 1/2 quả thơm, 3 quả tắc, 3 nhánh rau húng quế, 4 củ hành tím, 3 nhánh tỏi, 4 quả ớt, cùng gia vị như muối, nước mắm, tiêu, hạt nêm, và đường.
2.

Có cần khử mùi tanh của cá trước khi nấu không?

Có, bạn nên khử mùi tanh của cá bằng cách chà xát muối hoặc chanh lên da cá trước khi chế biến để đảm bảo món ăn không bị ảnh hưởng bởi mùi tanh.
3.

Cách nấu canh chua cá có phức tạp không?

Không, cách nấu canh chua cá rất đơn giản. Chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu, xào và nấu theo các bước hướng dẫn, bạn sẽ có món canh chua thơm ngon, đậm đà.
4.

Thời gian chuẩn bị cho món canh chua cá là bao lâu?

Thời gian chuẩn bị cho món canh chua cá là khoảng 45 phút, đủ để bạn làm sạch nguyên liệu và nấu chín món ăn cho 4 người.