Mẹo chiên tỏi lát giòn tan, thưởng thức với bánh tráng hay khô gà đều ngon

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Cách làm tỏi phi giòn tan tại nhà như thế nào?

Để làm tỏi phi giòn tan, bạn cần lột vỏ, thái tỏi lát mỏng, trộn với bột bắp rồi chiên trong dầu nóng. Khi tỏi vàng đều, vớt ra và thấm dầu thừa.
2.

Tỏi phi giòn có thể bảo quản được bao lâu?

Tỏi phi giòn có thể bảo quản trong hũ kín, nơi khô ráo từ 1-2 tháng mà vẫn giữ được độ giòn và hương vị thơm ngon.
3.

Tỏi phi giòn có thể ăn kèm với những món gì?

Tỏi phi giòn rất hợp để ăn kèm với các món như bánh tráng, khô gà, xôi vò, xôi xéo, bò khô cháy tỏi, hoặc các món ăn có hương vị mặn.