Không cần lò vi sóng hay lò nướng phức tạp, Mytour sẽ chỉ cho bạn một mẹo đơn giản để làm bánh mì cũ từ mềm và nguội trở nên nóng giòn như mới chỉ với một chiếc nồi trên bếp. Hãy cùng theo dõi nhé!
Bánh mì là một món ăn quen thuộc và được nhiều người ưa thích. Khi mới mua về, bánh mì luôn giòn tan khi cắn vào.
Tuy nhiên nếu để lâu mà chưa kịp ăn, bánh mì sẽ mềm đi, nhăn lại và trở nên dai hơn, làm mất cả vị ngon của nó.
Bánh mì cũ bị mềm, dai gây khó ăn và mất ngonMytour sẽ chỉ cho bạn một mẹo làm bánh mì cũ trở nên nóng giòn như mới bằng cách đơn giản và hiệu quả chỉ với một chiếc nồi nấu ăn mà ai cũng có. Cùng xem ngay sau đây!
Làm bánh mì cũ trở lại nóng giòn như mới chỉ bằng nồi nấu ăn
Cách làm đơn giản, chỉ cần dùng chiếc nồi đang nấu ăn trên bếp, đặt ổ bánh mì lên nắp nồi như sau:
Ổ bánh mì có thể để trên nắp nồi khoảng 5-7 phút, nhiệt độ từ nắp sẽ làm cho bánh mì trở nên giòn. Hoặc bạn có thể thử nếu thấy bánh mì đã đạt độ giòn như mong muốn, hãy thưởng thức ngay!
Cách này giúp bạn tiết kiệm thời gian, vừa nấu ăn vừa làm bánh mì nóng giòn. Khi thức ăn đã sẵn sàng, bánh mì cũng đã trở lại giòn rụm, thơm ngon như lúc mới mua về!
Bánh mì trở nên giòn rụm, thơm ngon như mới mua về rồi đấy!Với mẹo đơn giản như vậy, không cần dụng cụ hay cách làm phức tạp, Mytour hy vọng sẽ giúp bạn biến ổ bánh mì cũ thành nóng hổi và giòn ngon như mới! Chúc bạn luôn vui!
Mua bánh mì tươi ngọt thơm ngon tại Mytour: