Mì gói là một món ăn cực kỳ tiện lợi, ngon, bổ, rẻ, và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Hiện nay, trên thị trường có vô số loại mì khác nhau, nhưng để giúp bạn có trải nghiệm mới lạ hơn, đặc biệt là với món ăn quốc dân này, Mytour giới thiệu một dòng mì mới - mì khoai tây Jomo.
Jomo là một thương hiệu mì khoai tây uy tín của Công ty Cổ phần Thực phẩm Á Châu, với sợi mì dai ngon kết hợp với hương vị nước cốt hầm xương đậm đà. Jomo hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ và sự yêu thích cho mọi lứa tuổi, từ sinh viên có kinh tế khiêm tốn đến những người bận rộn cần những bữa ăn nhanh chóng.
Giới thiệu về thương hiệu Jomo
Công ty thực phẩm Á Châu là một trong những nhà sản xuất sản phẩm ăn liền hàng đầu tại Việt Nam, đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm tiện lợi, thơm ngon và chất lượng cao cho người tiêu dùng trong và ngoài nước. Công ty thực phẩm Á Châu cung cấp các sản phẩm ăn liền được ưa chuộng như cháo Gấu Đỏ, mì Gấu Đỏ, cháo Shangha, mì Mộc Việt,...
Liên tục từ năm 2001 - 2018, các sản phẩm của công ty đều đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao. Với thế mạnh về loại
Trong số đó, mì Jomo là loại mì khoai tây với sợi mì dai, giòn, bóng mướt và thấm đượm trong nước cốt hầm xương thịt. Vì vậy, mì Jomo rất phù hợp cho những người đang cần một món ăn để nhanh chóng hồi phục năng lượng, chuẩn bị cho các hoạt động sắp tới. Mì Jomo hiện đang được bày bán tại các cửa hàng Mytour trên toàn quốc với mức giá ưu đãi.
Danh sách các loại mì Jomo
Hiện nay, trên thị trường, mì Jomo đang có 3 dòng sản phẩm chính là:
Mì Jomo - Xốt bò hầm
Sợi mì vàng ươm, dai ngon, được làm từ một phần lúa mì và khoai tây, hòa quyện với nước dùng đậm đà từ gói nước cốt thịt bò thơm ngậy, nhiều dưỡng chất được chắt lọc qua một quá trình dài sơ chế và hầm các loại gia vị khác nhau. Tất cả tạo nên một tô mì đầy sắc màu hấp dẫn. Hãy cẩn thận vì bạn sẽ trở nên rất dễ “xiêu lòng” trước Mì Jomo - Xốt bò hầm này đấy!
Mì Jomo - Tôm chua cay
Đây là một hương vị đã trở nên phổ biến nhưng không bao giờ hết lôi cuốn và hấp dẫn. Đặc biệt ở Jomo, sợi mì khi được nấu chín sẽ trở nên dai giòn vô cùng hấp dẫn lại còn kết hợp với vị cay, chua cùng nhiều hương vị khác trong gói nước cốt đậm đà chắc chắn sẽ thổi bùng vị giác của đại đa số người tiêu dùng.
Mì Jomo - Sườn hầm măng chua
Chỉ sau khoảng 3 phút chế biến, bạn sẽ có ngay một tô mì vị Sườn hầm măng chua với sự kết hợp không thể tinh tế hơn của vị giác: từ sự thanh ngọt của sườn non mềm tươi ngon, chua chua của măng xen lẫn mùi vị thơm khó cưỡng của sợi mì tròn, nhỏ, vàng ươm. Mỗi chi tiết trong gói Mì Jomo - Sườn hầm măng chua như một mảnh ghép nhỏ nhỏ để rồi những trải nghiệm ẩm thực của khách hàng sẽ là một bức tranh tổng thể tuyệt vời.
Lưu ý khi ăn mì ăn liền
Dù biết về sự tiện lợi của mì ăn liền đem lại, nhưng chúng ta cũng không nên lạm dụng, do tất cả các loại mì đều có nguyên liệu chính từ bột mì và bột khoai tây - những loại tinh bột với cấu trúc hóa học sợi ngắn, dễ chuyển hóa thành đường, rồi sinh ra năng lượng (bao gồm cả nhiệt) nhiều, nên việc ăn mì nhiều sẽ có một tác dụng kèm theo là gây nóng trong người. Vì vậy, chúng ta cần điều chỉnh mức độ và tần suất ăn để đảm bảo cho cơ thể khỏe mạnh.
Hi vọng, những thông tin trên đây của Mytour về Mì khoai tây Jomo đã phần giúp các bạn có thêm một gợi ý cho bữa ăn đa dạng của mình. Hãy thử trải nghiệm và chia sẻ cảm nhận của bạn về loại mì có phần mới mẻ này nhé! Chúc các bạn ngon miệng.