Bạn là người yêu mì ăn liền Hàn Quốc? Chắc chắn bạn đã nghe đến thương hiệu mì nổi tiếng Nongshim của Hàn Quốc. Loại mì nào ngon nhất trong số rất nhiều loại mì Nongshim? Mì cay và mì xào khô Nongshim, bạn thích loại nào hơn?
Thương hiệu Nongshim - niềm tự hào của Hàn Quốc
Nongshim tự hào là một trong những tập đoàn thực phẩm hàng đầu của Hàn Quốc, với bộ sưu tập lớn hơn 44 loại mì và 27 loại snack ngon, cùng nước khoáng Baeksan được lấy từ núi Baekdu - đỉnh núi cao nhất trên bán đảo Triều Tiên.
Mì ăn liền Nongshim - hương vị chuẩn Hàn Quốc
Loạt sản phẩm mì ăn liền Nongshim được giới thiệu với thế giới, với sợi mì to, tròn, dai và thơm mùi bột mì nguyên chất, kết hợp với nước sốt thơm ngon tạo ra một hương vị mì Hàn Quốc đích thực. Các loại mì phong phú, từ mì kim chi đến mì cay, từ mì nước đến mì xào khô, phù hợp với mọi khẩu vị.
Mì gói cay Nongshim Shin Ramyun 120g - mì cay thơm ngon
Mì cay Nongshim Shin Ramyun 120g (hình minh họa)Mì cay Nongshim Shin Ramyun, một trong những sản phẩm mì Hàn Quốc được ưa chuộng nhất, là thương hiệu mì ăn liền được Tập đoàn thực phẩm Nongshim của Hàn Quốc sản xuất từ năm 1986. Sản phẩm đã được xuất khẩu đến hơn 80 quốc gia và là nhãn hiệu mì ăn liền bán chạy nhất tại Hàn Quốc.
Sợi mì mềm dai kết hợp với nước sốt tiêu cay vị thịt bò, cùng nấm, cà rốt và những quả ớt cay ngon hòa quyện tạo nên một tô mì thơm ngon. Từ Shin (辛) có nghĩa là cay, vì vậy nếu là một người thích ăn cay, mì Shin Ramyan là một sản phẩm bạn không thể bỏ qua.
Hướng dẫn sử dụng: Cho mì, gói súp và gói rau vào 550ml nước sôi, đậy nắp lại chờ khoảng 4 - 5 phút. Sau đó đổ ra bát, trộn đều và sử dụng.
Chọn mua Mì cay Nongshim Shin Ramyun tại Mytour:
Mì ly cay Nongshim Shin 68g
Mì ly cay Nongshim Shin Cup 68g (ảnh minh họa)Mì ly cay Nongshim Shincup là lựa chọn phổ biến cho những người yêu thích mì ăn liền tại Hàn Quốc.
Sản phẩm được đóng gói trong ly nhựa, giúp bạn dễ dàng thưởng thức mì cay Nongshim Shin mà không phải lo lắng về việc rửa bát.
Với sợi mì tròn nhỏ và nước súp cay, phù hợp với khẩu vị ăn cay vừa phải, đi kèm với gói rau gồm cà rốt, hành lá, nấm, ớt... tạo nên hương vị mì đậm đà, hấp dẫn. Bữa sáng thưởng thức Mì ly cay Nongshim Shin là đủ năng lượng cho ngày mới.
Hướng dẫn sử dụng: Cho mì, gói rau và súp vào ly, đổ khoảng 265ml nước sôi vào ly và đậy nắp trong 3 phút, mở nắp, trộn đều dùng ngay.
Chọn mua Mì ly cay Nongshim Shincup tại Mytour:
Mì tô cay Nongshim Shin Noodles 114g
Mì cay Nongshim Shin Noodles 114g (ảnh minh họa)Nếu bạn muốn thêm cay cú vào trải nghiệm ẩm thực với Mì ly cay Nongshim Shin, hãy thử Mì tô cay Nongshim Shin Noodles, với sợi mì tròn và to.
Nước súp cay nồng đậm đà của mì Shin Noodles sẽ làm hài lòng những ai yêu thích mì cay. Hãy thưởng thức tô mì cay đầy no nê.
Hướng dẫn sử dụng: Mở nắp đến vạch, thêm gói súp và nước sôi vào, đậy nắp và đợi 4 phút. Trộn đều và thưởng thức.
Chọn mua Mì tô cay Nongshim Shin Noodles tại Mytour:
Mì xào khô Nongshim Neoguri hải sản cay
Mì xào khô Nongshim Neoguri hải sản cay (ảnh minh họa)Mì xào khô Nongshim Neoguri hải sản cay là dòng mì mới của Nongshim, với sợi mì to vàng dai kết hợp với hương vị hải sản cay, kèm theo gói rong biển và miếng bột cá hình chú chồn đỏ đáng yêu. Nước xốt màu vàng cam sền sệt rất hấp dẫn, phù hợp cho những ai thích ăn mì xào khô Hàn Quốc.
Bước hướng dẫn
Cho mì và gói rau vào 600ml nước sôi, nấu trong 5 phút.
Sau khi mì chín, đổ bớt nước và giữ lại khoảng 25ml nước (tương đương 5 muỗng cà phê) để xào chung với gói gia vị, làm cho sợi mì thêm đậm vị.
Tiếp tục đun nóng, thêm gói bột soup và dầu vào. Đun nhẹ lửa và trộn đều mì trong 30 giây, cho đến khi mì có màu vàng cam óng ánh và sệt sệt. Tắt lửa và mang ra dĩa.
Chọn mua Mì xào khô Nongshim Neoguri hải sản cay tại Mytour:
Mì trộn tương đen cay Nongshim Chapagetti gói 137g
Mì trộn tương đen cay Nongshim Chapagetti Hàn Quốc là sự kết hợp độc đáo giữa mì spaghetti Tây và mì Chajangmyun phong cách Đông, cùng hương vị cay nồng. Với sợi mì dài dai kết hợp với nước sốt đậm đà, bạn có thể thưởng thức một tô mì tương đen Chajangmyun thơm ngon, tiết kiệm thời gian và mang lại năng lượng hiệu quả.
Hướng dẫn sử dụng: Đun sôi mì và gói rau trong 600ml nước trong 5 phút. Chắt nước, giữ lại 2-3 thìa nước trong bát để mì không khô khi trộn, thêm gói dầu, gói gia vị, và trộn đều. Bạn có thể thêm lá kim vụn và vừng đen, hoặc các topping khác như trứng, rau, củ theo ý thích.
Mua mì trộn tương đen cay Nongshim Chapagetti tại Mytour:
Theo sở thích và nhu cầu của mỗi người, có người thích mì nước cay vừa hoặc siêu cay, còn người lại thích mì xào khô Nongshim Neoguri hải sản cay, thông qua thông tin trong bài viết hy vọng sẽ giúp các bạn trả lời được câu hỏi mì cay hay mì xào khô NONGSHIM Hàn Quốc nào ngon hơn!.
Tại Mytour, bạn có thể thưởng thức các hương vị mì cay và mì khô Nongshim qua các loại bao bì: mì gói, mì ly, hay thậm chí là thùng mì, để có sự lựa chọn hương vị ưu thích của mình!