Mì Nongshim - hương vị truyền thống của Hàn Quốc

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Mì cay Nongshim Shin Ramyun có gì đặc biệt?

Mì cay Nongshim Shin Ramyun có sợi mì dai, nước súp cay nồng vị thịt bò kết hợp với nấm, cà rốt và ớt. Đây là sản phẩm mì nổi tiếng được xuất khẩu ra hơn 80 quốc gia.
2.

Mì ly Nongshim Shin Cup có dễ sử dụng không?

Mì ly Nongshim Shin Cup rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần cho mì, gói rau và súp vào ly, đổ nước sôi, đậy nắp trong 3 phút và thưởng thức ngay mà không cần rửa bát.
3.

Mì xào khô Nongshim Neoguri có hương vị như thế nào?

Mì xào khô Nongshim Neoguri có sợi mì to, dai, kết hợp với hương vị hải sản cay, nước xốt vàng cam sền sệt cùng rong biển và bột cá tạo nên hương vị đặc trưng.
4.

Mì trộn tương đen Nongshim Chapagetti có thể kết hợp với topping gì?

Mì trộn tương đen Nongshim Chapagetti có thể kết hợp với nhiều topping như lá kim vụn, vừng đen, trứng, rau, hoặc củ để tăng thêm hương vị và dinh dưỡng cho món ăn.
5.

Mì Nongshim có sự khác biệt gì giữa mì cay và mì xào khô?

Mì Nongshim có sự khác biệt rõ rệt giữa mì cay, với nước súp cay nồng, và mì xào khô, với nước xốt đậm đà và sợi mì dai. Mỗi loại mang lại một trải nghiệm ẩm thực riêng biệt.