Milk foam là gì và cách làm milk foam dễ dàng tại nhà

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Lớp milk foam là gì và có hương vị như thế nào?

Milk foam là lớp bọt sữa mềm mịn, được làm từ sữa tươi, kem tươi và kem béo. Lớp foam này có hương vị sữa thơm, béo ngậy và mặn mịn, hòa quyện vào đồ uống tạo nên sự mới mẻ và hương vị đậm đà.
2.

Làm sao để tạo ra milk foam tại nhà mà không cần máy đánh?

Bạn chỉ cần sử dụng máy xay sinh tố để làm milk foam. Hòa kem tươi, kem béo và sữa vào máy xay, xay khoảng 60-70 giây. Sau đó, thêm muối và xay nhẹ thêm 15 giây là bạn đã có lớp foam mềm mịn.
3.

Tại sao milk foam lại trở thành topping phổ biến cho trà sữa?

Milk foam tạo nên sự mới mẻ và hương vị đặc biệt cho trà sữa. Lớp foam béo ngậy và mặn mịn giúp tăng thêm hương vị cho đồ uống, làm cho trà sữa trở nên thơm ngon hơn, dễ dàng thu hút sự yêu thích từ giới trẻ.
4.

Công thức làm milk foam tại nhà có thể bảo quản được bao lâu?

Milk foam làm theo công thức này có thể bảo quản trong tủ lạnh đến 2 ngày. Bạn nên đậy kín và bảo quản trong hũ lớn để lớp foam giữ được độ mịn và không bị hỏng.