Milo dầm đã ngon, giờ kết hợp thêm trân châu đường đen còn ngon hơn nhiều lần

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Cách làm milo dầm trân châu đường đen đơn giản như thế nào?

Để làm milo dầm trân châu đường đen, bạn cần chuẩn bị trân châu, sốt milo, thạch cacao và đá bào. Trộn bột milo với sữa, nấu sệt lại, sau đó cho vào ly với các topping như trân châu, thạch cacao và bột milo.
2.

Milo dầm trân châu đường đen có thể bảo quản được bao lâu?

Sốt milo có thể bảo quản trong vòng 2-3 ngày nếu giữ trong tủ lạnh. Tuy nhiên, các topping như thạch cacao và trân châu tốt nhất nên dùng ngay sau khi chế biến để giữ độ tươi ngon.
3.

Có những nguyên liệu gì cần chuẩn bị để làm milo dầm trân châu đường đen?

Các nguyên liệu cần chuẩn bị gồm bột milo, bột cacao, sữa tươi, sữa đặc, đường đen, trà bí đao, bột rau câu dẻo, trân châu, đá bào và các topping như bánh Oreo hoặc bánh quế.
4.

Cách làm trân châu trong món milo dầm đường đen như thế nào?

Để làm trân châu, bạn nấu trân châu theo công thức riêng, sau đó ngâm với đường đen và trà bí đao, trộn đều để trân châu thấm đều gia vị, sau đó để nguội và ngâm ít nhất 30 phút.